Phạm Hương khoe loạt ảnh bên hai quý tử đẹp xuất thần, tiết lộ hào quang lớn nhất trong cuộc đời

( PHUNUTODAY ) - Nói về hào quang của bản thân ở hiện tại, Phạm Hương nghĩ rằng việc có được gia đình hạnh phúc, con cái bình an lớn lên mỗi ngày.

Mới đây, Phạm Hương đăng tải bộ ảnh gia đình hợp tác cùng các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam. Trong đó có các hình ảnh cùng với hai cậu con trai kháu khỉnh. Cô tiết lộ, hai lần làm mẹ, với Phạm Hương là điều rất hạnh phúc.

pham-huong-chia-se-ve-hao-quang-cua-ban-than-kem-bo-anh-sang-chanh-het-nac-cung-hai-quy-tu-2-ngoisaovn-w600-h900
pham-huong-chia-se-ve-hao-quang-cua-ban-than-kem-bo-anh-sang-chanh-het-nac-cung-hai-quy-tu-3-ngoisaovn-w600-h900

Ở Mỹ, cô vừa chăm sóc các con, vừa tranh thủ dạy tiếng Việt cho các bé để không bị mất gốc. Con trai lớn của Phạm Hương đã đi học và trong độ tuổi tiếp thu nhanh nên cô dạy thêm tiếng Việt. Chính vì thế, cậu có thể hiểu tiếng Việt và giao tiếp với bà ngoại dễ dàng.

Nói về hào quang của bản thân ở hiện tại, Phạm Hương nghĩ rằng việc có được gia đình hạnh phúc, con cái bình an lớn lên mỗi ngày là thứ hào quang lớn nhất của cô - một mẹ bỉm sữa hai con.

"Thời gian này việc chăm sóc các cháu đã chiếm hết phần lớn thời gian trong ngày, sau 10h đêm khi cho các cháu ngủ xong thì Phạm Hương mới có thời gian liên lạc với bạn bè, người thân…Hoặc thỉnh thoảng có người thân trông giúp thì mình mới có thể đi chơi thể thao hoặc làm việc. Nên đó là một phần lý do Phạm Hương không còn thời gian cho những hoạt động khác…", cô chia sẻ thêm.

Người đẹp sinh năm 1991 cũng cho biết cô cũng có những mục tiêu cá nhân quan trọng trong thời gian tới, nhưng phải để các cháu lớn hơn một chút thì Phạm Hương mới có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình. 

pham-huong-chia-se-ve-hao-quang-cua-ban-than-kem-bo-anh-sang-chanh-het-nac-cung-hai-quy-tu-8-ngoisaovn-w600-h900
pham-huong-chia-se-ve-hao-quang-cua-ban-than-kem-bo-anh-sang-chanh-het-nac-cung-hai-quy-tu-5-ngoisaovn-w600-h900

Có lẽ vì vậy nên thời gian qua cô không nhận show hay tham gia các cuộc thị. Phạm Hương từng chia sẻ: "Mọi người hỏi rất nhiều khi nào tôi có thể sắp xếp được lịch làm việc ở Việt Nam. Vào năm nay, tôi có dành khoảng thời gian một tháng rưỡi về Việt Nam, đặc biệt là đưa cả gia đình về thăm gia đình mình ở Việt Nam. Tôi cảm thấy rất xúc động khi đi rất nhiều năm nhưng các bạn, các em vẫn rất mong chờ vào 1 ngày nào đó tôi sẽ xuất hiện ở cuộc thi làm vai trò gì đó trong showbiz chẳng hạn. Nhưng bây giờ tôi có 2 em bé rồi nên rất là bận nên không nỡ để ra ngoài làm việc khi 2 cháu vẫn còn nhỏ như thế. Tôi hy vọng với số ít thời gian như thế tôi cũng sẽ dành thời gian cho gia đình của mình quan trọng là đi ăn những thứ mình thèm ăn".