Mai Phương Thúy gây hoang mang khi liên tục cập nhật dòng trạng thái buồn bã

( PHUNUTODAY ) - Qua cách viết của nàng Hậu thì có vẻ là cô đang phiền muộn về chuyện tình cảm.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy gây hoang mang khi liên tục có những dòng trạng thái thể hiện sự buồn bã. Mai Phương Thúy bộc bạch: "Tình là câu chuyện buồn", sau đó cô tiếp tục cập nhật: "Quá buồn".

Không biết cụ thể cô đang đề cập đến chuyên gì nhưng ai cũng động viên cô và mong cô sẽ sớm vui vẻ trở lại. 

Empty
Empty

Gần đây, Mai Phương Thúy vướng nghi vấn "nối lại tình xưa" với Noo Phước Thịnh khi cả hai liên tục có những tương tác, hành động thân thiết ở bên nhau. Vào ngày 6/8 - sinh nhật Mai Phương Thúy, giọng ca sinh năm 1988 khiến dân mạng thích thú khi đăng ảnh sánh đôi hoa hậu. "Tôi chiều em quá rồi em hư phải không? Mà thôi, em cứ hư đi, vì tôi chỉ yêu gái hư", tâm sự của Noo Phước Thịnh làm ai cũng liên tưởng đến vai trò bạn trai của nàng hậu.

Trước đó, vào cuối tháng 10/2018, Noo Phước Thịnh xác nhận từng có khoảng thời gian yêu Mai Phương Thúy, tuy nhiên hai người không thể tiến xa vì quá hiểu nhau. Mặc dù thực hư chuyện này còn là dấu hỏi, song kể từ đó tới nay, họ vẫn thường xuyên bị dân mạng ghép đôi. Về phía hoa hậu, cô cho biết cả hai hiện là bạn bè thân thiết, đồng thời khẳng định không có chuyện yêu Noo Phước Thịnh trong tương lai.

Empty

Noo Phước Thịnh nói: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".

Còn Mai Phương Thúy chia sẻ mình dã có bạn trai và người đó rất chiều chuộng, nhường nhịn cô hết mực. Cô hài hước bảo bạn trai nhiều lần thấy cô "hâm", "điên" nhưng vì yêu cô nên vẫn bỏ qua. Người này còn có những tuyệt chiêu khiến cô mềm lòng: "Anh giỏi nhất trò ràng buộc: Làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng. Nếu được chọn lại tôi sẽ tránh xa mấy anh giỏi trò chơi tình ái như thế".