Mai Phương Thúy lên tiếng đính chính chuyện sắp kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Mai Phương Thúy khẳng định trên trang cá nhân rằng cô chưa có ý định kết hôn trong 5 năm tới đây.

 Tối qua 13/7, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao khi khắp các trang mạng đưa tin Mai Phương Thúy chuẩn bị lấy chồng. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới đây, người đẹp sinh năm 1988 đã chia sẻ rằng cô đang hẹn hò. Không những vậy, cô và bạn trai còn đang có dự tính sẽ kết hôn. 

"Những chi phí bình thường em để bạn trai em lo, dù sao cũng sắp lấy nhau, anh ấy nuôi em một chút có sao đâu. Thỉnh thoảng em cũng "vay" anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì em nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung", Mai Phương Thúy nói.

Mai Phương Thúy lần đầu hé lộ chuyện tình cảm và thông báo gây sốc.

Mai Phương Thúy lần đầu hé lộ chuyện tình cảm và thông báo gây sốc.

Tuy nhiên, sau khi nhận được nhiều câu hỏi từ phía người hâm mộ, Hoa hậu Việt Nam năm 2006 đã lên tiếng đính chính lại trên trang cá nhân. Cô cho biết thực ra ý câu nói của cô lúc đó không phải là chuẩn bị kết hôn mà là "đằng nào sau này chẳng lấy nhau". Còn hiện tại, Mai Phương Thúy chưa nghĩ đến việc lên xe hoa.

Người đẹp viết trên trang cá nhân: "Hôm nay mình thuận miệng thì nói "Đằng nào sau này chả lấy nhau" chứ mình không có ý định kết hôn ít nhất trong năm năm nữa nhé... Không định post đến 4 status một ngày nhưng các bạn inbox hỏi nhiều quá...".

Mai Phương Thúy đính chính chuyện sắp sửa kết hôn.

Mai Phương Thúy đính chính chuyện sắp sửa kết hôn.

Ngoài ra, trong bài phỏng vấn, Mai Phương Thúy cũng nói rõ quan điểm trong chuyện tình cảm rằng giữa cô và bạn trai luôn rạch ròi về vấn đề tiền bạc, tạo cho nhau khoảng không gian riêng tư nên không hề bị gò bó. 

Người đẹp nhận xét bạn trai hiện tại là người vô cùng tâm lý, luôn chiều chuộng và tôn trọng sở thích cá nhân người yêu.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mai-phuong-thuy-len-tieng-dinh-chinh-chuyen-sap-ket-hon-search/

/Khoevadep

Kohly