Máy bay mất đà, nghiền nát chiếc xe kéo đang di chuyển bên dưới khiến 2 người thương vong

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang di chuyển đón khách thì chiếc máy bay đã vô tình gặp sự cố và nghiền nát chiếc xe kéo bên dưới.

Ngày 7/2, tại Sân bay Quốc tế Don Mueang ở Bangkok, Thái Lan đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm giữa máy bay nội địa và một chiếc xe kéo.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, chiếc máy bay thuộc sở hữu của hãng Nok Air đang di chuyển đến cổng đón hành khách thì không may bị gặp sự cố. Do dây cáp kéo cho máy bay đột ngột bị đứt, khiến máy bay đâm thẳng vào chiếc xe kéo bên dưới và nghiền nát nó. 

Chiếc máy bay mất đà, nghiền nát xe kéo ở sân bay khiến 2 người thương vong.

Chiếc máy bay mất đà, nghiền nát xe kéo ở sân bay khiến 2 người thương vong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người đã nhanh chóng đưa tài xế xe tải là anh Thanisorn Oncha-am đến bệnh viện, tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên người này đã không qua khỏi. Trong khi đó, người đồng nghiệp cùng có mặt với tài xế trên chiếc xe tải ấy cũng bị thương sau vụ va chạm. 

Sau khi xảy ra vụ việc đáng tiếc, chuyến bay DD6458 đã bị hủy bỏ để chờ kết quả điều tra từ cơ quan chức năng. Đồng thời, chiếc máy bay này cũng đã được đưa đi kiểm tra thiệt hại và điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Sau đó, phía hãng đã điều động một máy bay khác thay thế chiếc máy gặp sự cố. Như vậy, chiếc máy bay nội địa rời Bangkok đến tỉnh Nakhon Si Thammarat đã cất cánh muộn hơn khoảng một giờ so với dự kiến ban đầu.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/may-bay-mat-da-nghien-nat-chiec-xe-keo-dang-di-chuyen-ben-duoi-khien-2-nguoi-thuong-vong-search/

/Khoevadep

Tú Linh