MC Hoàng Oanh ẩn ý bênh vực cô hiệu phó Văn Thùy Dương lộ hình xăm?

( PHUNUTODAY ) - Khi câu chuyện đang xôn xao, mới đây Hoàng Oanh có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân, được cho là đề cập tới sự việc.

Mới đây, MXH được phen xôn xao khi cô hiệu phó nổi tiếng Văn Thùy Dương lộ hình xăm khi xuất hiện tại lễ khai giảng trường Lương Thế Vinh. Mới đây Hoàng Oanh có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân bênh vực cô Dương.

"Ủa? Một người có hình xăm chỉ nói lên một điều là người đó thích 'xăm hình mình tâm đắc với một ý nghĩa nào đó' thôi. Cũng giống như sở thích ăn bánh, uống trà hay nhấp cà phê mỗi ngày vậy đó. Mỗi người yêu cơ thể mình theo một cách khác nhau, đừng công kích sở thích cá nhân", Hoàng Anh bày tỏ, được cho là ẩn ý bảo vệ cô hiệu phó.

hoang-oanh-1
hoang-oanh-7

Dòng trạng thái của Hoàng Oanh cũng nhanh chóng gây bàn tán. Có người đồng ý nhưng cũng có người phản đối suy nghĩ của cô. 

Trước đó, cô giáo Thùy Dương cũng đích thân lên tiếng về sự việc này. Cô chia sẻ: 

Cô giải thích về ý nghĩa của hình xăm là ngôi sao 6 cánh trên gáy của mình như sau: "Đó là một ngôi sao đặc biệt. Chúng ta thường thích những ngôi sao 5 cánh và vì vậy, ngôi sao 6 cánh là một ngôi sao đặc biệt, vì hơn ngôi sao bình thường 1 cánh. Một trong những ý nghĩa rất hay của ngôi sao 6 cánh mà tôi rất thích là: tượng trưng cho sức mạnh, giúp chủ sở hữu hình này có được sức mạnh vô biên để vượt qua mọi khó khăn, hướng đến thành công, hướng tới sự cân bằng trong cuộc sống và nhẹ nhàng trong tâm hồn".

duong5-1570166451150195847157

"Hình xăm kết hợp này có ý nghĩa cho riêng tôi: Là sự mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn và mọi thế lực đen tối để mang lại cuộc sống cân bằng cho mình bằng chính sự giác ngộ toàn vẹn. Vượt qua khó khăn mà luôn nhắc nhở mình bớt tham sân si, để cho chính cuộc sống của mình được an nhiên tự tại!".

Cô cho rằng bức ảnh tổng thể mang tính "hiện thực sâu sắc" về một khai giảng trong mùa dịch, khi đảm bảo yêu cầu 5T và sự an toàn cho toàn thể học sinh, nhưng không mất đi không khí ngày khai trường. Cô cũng như toàn nhà trường đã đưa đến một lễ khai giảng ấm áp, yêu thương với những lời căn dặn, nhắc nhở học sinh. 

Cuối cùng, những điều ý nghĩa đó đã bị ảnh hưởng bởi vô vàn tranh cãi vì "1cm trên gáy của tôi".