MC Hoàng Oanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái u buồn kèm lời nhắn mẹ: "Con mệt rồi"

( PHUNUTODAY ) - Ai cũng thấu hiểu cho tâm trạng Hoàng Oanh khi phải xa quê hương trong những ngày Tết đến Xuân về.

Mới đây, MC Hoàng Oanh ảnh bên mẹ cùng lời nhắn nhủ: "Mẹ ơi, con nhớ mẹ và tình yêu vô bờ của mẹ. Con muốn về nhà ôm mẹ và nghỉ ngơi, con mệt rồi".

Dường như khoảng thời gian xa cách đã khiến Hoàng Oanh cảm thấy nhớ nhà hơn bao giờ hết. Ai cũng thấu hiểu cho tâm trạng của nữ MC khi phải xa nhà, xa quê hương trong những ngày Tết đến Xuân về. Một khán giả gửi lời động viên cô: "Đọc bài này thấy thương chị thật. Xa quê hương, gia đình mà chưa biết khi nào mới về được, cho nên đôi lúc hoài niệm, nhớ nhà chút cũng là chuyện bình thường. Nhưng thôi, dù sao chị cũng vẫn còn một gia đình nhỏ bên cạnh ngay lúc này. Có dì Dung, Max nữa..., cố lên chị. Ngày cả gia đình về thăm ông bà ngoại không còn xa đâu".

mc-hoang-oanh-03
hoang-oanh 1

Tưởng chừng chỉ là nỗi nhớ mẹ bình thường nhưng ngay sau đó Hoàng Oanh lại khiến khán giả hoang mang khi thể hiện tâm trạng u buồn vì người đồng hành với cô. Cô coi người này là "gia đình trong tim" cô. Họ kiên nhẫn, bao dung, lắng nghe, chiều chuộng Hoàng Oanh. Cô xem những người này mang đến bình an, nhân duyên phước lành cho mình. Chưa hiểu lý do cô bất ngờ đề cập đến người này là vì gì nhưng có vẻ như tâm trạng hiện tại của Hoàng Oanh không được tốt hay đơn giản chỉ vì xa quê và nhớ tất cả mọi người?

Tháng 12/2019, Hoàng Oanh và bạn trai người Mỹ Jack Cole chính thức về chung nhà sau hơn 1 năm hẹn hò. Năm 2020, Á hậu đã "vượt cạn" một mình vì ông xã mắc kẹt ở Singapore giữa đại dịch Covid-19. 1 tháng sau, khi nhóc tỳ cứng cáp, Hoàng Oanh bế con sang Singapore đoàn tụ với chồng sau 9 tháng xa cách.

hoang-oanh 2

Trong 4 tháng sinh sống ở xứ người, Hoàng Oanh cùng con trai tận hưởng hạnh phúc bên chồng. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ trên trang cá nhân. Nhóc tỳ nhà Hoàng Oanh thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và đôi mắt hí của mẹ. Đôi khi cô cũng phải ghen tỵ vì con quá giống bố, ai cũng phải khen ngợi vẻ đáng yêu của con trai Hoàng Oanh. Chắc chắn cậu bé sẽ là một cực phẩm trong tương lai.