Việt Hương lên tiếng khi bị trách móc xin mãi đồ tiếp tế mà không thấy trả lời

( PHUNUTODAY ) - Nữ nghệ sĩ than thở do điều kiện đi lại quá khó khăn mong mọi người đừng giận.

Những ngày gần đây vợ chồng Việt Hương đã dành tất cả thời gian cho các công việc thiện nguyện. Mới đây cô chia sẻ nhiều hình ảnh về các chuyến hàng đi gửi bánh, gạo, trứng, sữa, mì... cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, dưới bài đăng nữ nghệ sĩ nhận được khá nhiều bình luận là đã nhắn tin cho cô nhưng không nhận được phản hồi.

viethuong2

Ngay lập tức nữ nghệ sĩ đã có những phản hồi, cô cho biết mỗi ngày gia đình rất bận rộn vì phải vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, Việt Hương cũng lấy ví dụ cụ thể về một bình luận xin hỗ trợ nhưng không cho kèm số điện thoại hay địa chỉ thì ê-kíp khó lòng tiếp nhận thông tin. Bà xã Hoài Phương cảm thấy khá khó xử và mong mọi người không trách hờn, giận dỗi trong giờ phút này. "Hương có ghi rõ là không trả lời inbox cho bất cứ trường hợp nào vì không có thời gian dò tìm, nhân viên sẽ vô để coi và copy lại địa chỉ thuận tiện cho tuyến đường đi, ai inbox đừng buồn giận Hương. Thông cảm cho ê-kíp rất ít người. Một lần nữa tuỳ duyên, nhưng Hương sẽ cố hết sức mình. Sẽ hết lòng xin đừng trách ạ. Cảm phiền", "vợ Sáu Bảnh" mong mọi người thông cảm vì không thể giúp đỡ hết bà con ngay lúc này.

viethuong

Trước đó, Việt Hương cho biết cô và ê-kíp vừa chia xong 1,2 tấn rau, chuẩn bị phân phát tới người dân. Tuy nhiên có một bình luận trách móc Việt Hương: "Nhắn tin chả thấy trả lời, chẳng lẽ giờ chửi là chị trả lời liền hả trời?".

Trước lời lẽ này, Việt Hương cho biết, một ngày cô tiếp nhận lượng lớn thông tin về nhu cầu cung ứng thực phẩm nên có rất nhiều tin nhắn không phải Việt Hương trực tiếp đọc mà là người khác xem. Các thành viên của ê-kíp sẽ lên danh sách chi tiết từng cá nhân rồi liên lạc lại từng trường hợp để xác minh thông tin đầy đủ trước khi chuyển đồ tới cho người cần. Cho nên muốn liên hệ với Việt Hương, thì cũng phải để lại số điện thoại. "Chửi một mình chị thôi để ê-kíp của chị yên. Họ cũng đi làm việc, không nghỉ ngơi, còn chị tự nguyện", danh hài nhắn nhủ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link