Hà Hồ ví Leon như chiếc đồng hồ báo thức của cả nhà, cất giọng từ tầng 1 đến tầng 4 đều nghe được

( PHUNUTODAY ) - Biểu cảm đáng yêu của Leon dường như lúc nào cũng thu hút sự quan tâm, thích thú của mọi người. 

Sáng ngày 27/7, Hồ Ngọc Hà đăng đoạn video ông xã Kim Lý đang bồng bế, dỗ dành Leon. Cô kể Leon như chiếc đồng hồ báo thức gọi mọi người thức dậy cùng mình. Cậu bé có chất giọng khá lớn, vang từ tầng 1 đến tầng 4 của ngôi nhà, mọi người đều có thể nghe được. Khi được ba Kim ôm, Leon như chú thỏ con cực đáng yêu. Đặc biệt, khi nghe mẹ gọi tên, cậu bé lập tức quay sang nhìn và nở nụ cười rạng rỡ.

leon2
leon

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng kể c lần vào lúc 5 giờ sáng, Leon còn giật tóc, dùng cách “bạo lực” đánh thức mẹ. Ngay sau đó, cậu bé cũng bị phạt ra một góc riêng để ngồi 15 phút. Hà Hồ tiết lộ còn sở thích của con trai út: “Đùa giỡn ‘bạo lực’ mới cười nha mọi người. Ba ổng cứ đùa xong là mất giọng.” Cậu bé hiếu động tròn xoe mắt nhìn về hướng ba và liên tục cười phá lên thích thú để lộ những chiếc răng nhỏ nhắn mới mọc. Vì con trai quá đáng yêu, Kim Lý lập tức ôm ấp con vào lòng. Có thể đây là cá tính đặc biệt của con út Hồ Ngọc Hà bởi đa phần trẻ con hay giật mình vì tiếng động nhưng với riêng Leon, cậu bé luôn tỏ ra phấn khích với những trò đùa có phần mang lại “cảm giác mạnh". 

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Càng lớn hai nhóc tỳ càng hợp tác hơn khi chụp ảnh, mẹ Hà, ba Kim cũng đỡ vất để tạo ra được những bức ảnh chất lượng. Cả gia đình ngày càng chứng tỏ là những nghệ sĩ chuyên nghiệp trong khâu tạo dáng.

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.