Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ sự thật về Kim Lý sau 3 năm tiếp xúc

( PHUNUTODAY ) - Hóa ra sự thành công của Kim Lý trong tình yêu với Hà Hồ có lẽ một phần nhờ việc “ghi điểm” trong mắt mẹ vợ.

Không ngoa khi nói, Hà Hồ và Kim Lý đang là cặp đôi đình đám nhất hiện nay của làng giải trí Việt, nhất là khi “nữ hoàng giải trí” chính thức mang thai đôi cho bạn trai người Thụy Điển sau 3 năm hẹn hò. Vì thế, ngoài chuyện tình hạnh phúc bên bạn gái, vấn đề được khán giả quan tâm hơn cả là mối quan hệ giữa Kim Lý cùng các thành viên bên gia đình của Hà Hồ.

Cho đến mới đây, trong một bài phỏng vấn với báo chí, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà đã có nhiều nhận xét về bạn trai của con gái. Nói về tính cách của Kim Lý, mẹ Hồ Ngọc Hà cảm thấy hài lòng vì anh chàng là người hiền lành, hơn nữa bố mẹ của ảnh cũng đức độ và có trình độ cao. Bà chia sẻ: "Tôi rất quý trọng điều đó. Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn. Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà".

154950_3

Là bậc làm cha làm mẹ, mặc không biết trước được tương lai, nhưng mẹ Hồ Ngọc Hà vẫn trân trọng những cảm xúc của hiện tại. "Tình cảm là thời điểm. Đôi khi không muốn, nếu chúng yêu nhau vẫn yêu, còn đôi khi mình muốn cũng không được. Tôi nghĩ rằng, niềm vui, nỗi buồn của con người không biết trước được nên tình cảm giữa con người với con người đều rất trân quý. Bất kể một ai đối tốt với gia đình mình, tôi đều đối tốt lại. Tôi trân trọng tình cảm và niềm vui của các con nên luôn ủng hộ"- bà Ngọc Hương tâm sự.

154950_1

Ngay sau chia sẻ của mẹ Hà Hồ về Kim Lý, nhiều khán giả mới hiểu được lý do vì sao nam diễn viên lại chiếm trọn được trái tim Hà Hồ cũng như giữ chân được người con gái này suốt 3 năm qua.

Khi mà trước đó, Hà Hồ từng chia sẻ chưa muốn có con hay kết hôn trong vài năm tới thế nhưng thông tin nữ ca sĩ chính thức mang song thai cho Kim Lý khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Có thể nói, Kim Lý là chàng trai đặc biệt nhất trong hồ sơ tình ái của Hà Hồ khi đã thay đổi quyết định đó.

photo-1-1531490409107711355002

Được biết, chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi hóa thân vào cặp đôi yêu nhau say đắm qua MV "Cả một trời thương nhớ". Đến tháng 11/2017, cặp đôi chính thức công khai tình cảm bằng một nụ hôn lãng mạn dành cho nhau. Từ khi công khai, cặp trai tài gái sắc thường xuyên dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào, lãng mạn nhất.

Điều đặc biệt, sau gần 3 năm yêu đương mặn nồng, Hồ Ngọc Hà đã chính thức mang song thai với Kim Lý và dự định trong thời gian tới nữ ca sĩ sẽ hạ sinh.