Mẹo lên đồ xóa nhòa khoảng cách tuổi tác của các cặp đôi chị em đình đám nhất Vbiz đầu năm 2021

( PHUNUTODAY ) - Sắc trắng đồng điệu giữa hai người không chỉ tạo nên sự ăn ý về mặt thời trang mà còn như “hack” tuổi, “xóa nhòa” đi khoảng cách về tuổi tác nữa.

Đầu năm vừa qua Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân để có một điểm chung là liên quan đến chuyện hẹn hò với các trai đẹp kém tuổi. Trùng hợp hơn nữa là, những mối tình “chị em” này đều có khoảng cách tuổi tác đến hơn 10 tuổi lận.

Tuy nhiên có thể dễ dàng nhận ra là dù hơn 10 tuổi nhưng khi các cặp đôi sánh bước bên nhau, dân tình dường như lại chẳng nhận ra được khoảng cách. Lý do đầu tiên là vì các “chị đẹp” đều có ngoại hình trẻ trung hơn với tuổi thật, một phần vì các cặp đôi đều có chung tuyệt chiêu khi lên đồ đôi với nhau - mix đồ ton sur ton trắng. Sắc trắng đồng điệu giữa hai người không chỉ tạo nên sự ăn ý mà còn tạo cảm giác cho người mặc trẻ ra vài phần.

Empty

Mặc dù hơn kém 12 tuổi nhưng khi mặc đồ đôi cùng tông trắng lên hình cùng nhau, trông chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu chẳng có dấu hiệu gì về việc chênh lệch tuổi tác cả.

Empty

Cả hai còn rất yêu thích phong cách năng động. Cùng lên đồ theo phong cách thể thao khỏe khoắn thì sánh bước bên nhau lại càng đẹp đôi vô cùng.

Empty

Cặp đôi “chị em” Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cũng thường xuyên áp dụng chiêu mix đồ này khi xuất hiện chung từ màu sắc cho đến cách phối.

Empty

Dù là diện trang phục gì, áo phông hay sơ mi,... thì chỉ cần phối ton sur ton trắng là cả hình ảnh cả hai sẽ ăn ý và đồng điệu cực kỳ. Màu trắng mix&match kiểu gì trông cũng hợp mắt hết ý.

Empty

Cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần, cả hai cũng chọn diện đồ cùng tông trắng dù không lộ mặt nhưng ai cũng thấy sự ăn ý. Mặc dù một bên váy vóc thướt tha, một bên thì áo quần đơn giản nhưng nhờ sự đồng điệu với sắc trắng, cặp đôi vẫn thể hiện được sự gắn kết và ăn ý vô cùng.

Tình yêu xoá nhoà ranh giới của tuổi tác nên nếu bạn sở hữu mối tình "phi công trẻ", hãy cứ yêu đời, yêu người và yêu trang phục màu trắng như các cặp chị em đình đám của showbiz Việt này.