Ướp thịt bò đừng cho muối, lấy thứ gia vị này thịt mới mềm, không bị khô dai
Chọn đúng loại gia vị để ướp thịt bò sẽ giúp miếng thịt mềm, giữ được độ ẩm cần thiết.
Chọn đúng loại gia vị để ướp thịt bò sẽ giúp miếng thịt mềm, giữ được độ ẩm cần thiết.
Để có đĩa thịt luộc ngon ngọt, trắng thơm, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Để có đĩa thịt chân giò luộc thơm ngon như ngoài hàng, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Để có đĩa mì tôm xào thơm ngon, không thua kém gì khi ăn ngoài hàng, bạn hãy chú ý đến những mẹo nhỏ dưới đây.
Để món cá kho được thơm ngon, đậm đà, bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây nhé.
Với cách này, con ốc sẽ có vị béo ngậy, thơm ngon. Ngay cả khi bạn chưa kịp luộc và để ốc qua ngày hôm sau, chúng cũng sẽ không bị gầy.
Để luộc khoai lang ngon, bạn cũng cần có bí quyết. Hãy cùng xem đó là bí quyết gì nhé.
Để luộc ngô nhanh chín và giữ được độ ngọt tự nhiên, bạn hãy chú ý đến những mẹo dưới đây.
Món tôm luộc tưởng rất đơn giản nhưng bạn cũng cần có bí quyết để tôm không bị bở, tanh.
Bạn có thể thấy việc vắt chanh vào dầu chiên nghe lạ nhưng nó thực sự mang lại lợi ích rất tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Tôm rang là món dễ chế biến. Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tôm vào chảo rang là xong. Bạn cần có một số bí quyết nhỏ để tôm không bị tanh và có màu đỏ đẹp.
Để món rau xào luôn xanh mướt, giòn ngon như ngoài hàng, bạn không được bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây.
Ngoài việc chọn được những con tôm tươi ngon, bạn cũng cần chọn đúng gia vị để luộc cùng tôm.
Để món trứng rán thơm ngon hơn, bạn hãy thử các mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Nhiều người cho rằng trứng luộc là món dễ nhất mà ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, với trứng vịt lộn muốn được mềm thơm, ngọt nước, dịu mùi thì cần có bí quyết.