Midu chính thức phản hồi về tin đám cưới, từng khoe khéo chi tiết liên quan đến việc sắp kết hôn?

14:00, Thứ ba 16/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là lần hiếm hoi mà người đẹp khoe nhẫn.

Vài giờ trước, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh được cho là hậu trường chụp ảnh cưới của Midu. Lúc này, nhiều dân mạng đã soi lại khoảnh khắc cô để lộ chi tiết đã được "chốt đơn".

Cụ thể, trong bức ảnh gần nhất được đăng tải trên trang cá nhân, Midu để lộ một chiếc nhẫn kim cương to như nhẫn cầu hôn ở ngón giữa. Tại Việt Nam, ngón giữa là chính bản thân bạn, ngón áp út sẽ dành cho vợ chồng và ngón út là con cái. Đây cũng là lần hiếm hoi mà người đẹp khoe nhẫn. 

Midu từng khoe khéo chi tiết liên quan đến việc sắp kết hôn?

Midu từng khoe khéo chi tiết liên quan đến việc sắp kết hôn?

Chiều 15/4, trả lời Tiền Phong, đại diện truyền thông của Midu cho biết chưa thể xác nhận thông tin cô chuẩn bị kết hôn. “Chúng tôi sẽ có câu trả lời chính thức trong thời gian tới”, người này cho hay.

Được nhớ đến là hot girl đời đầu, Midu còn chứng minh sự đa tài đa nghệ khi lấn sân diễn xuất còn làm kinh doanh rất "mát tay". Cô còn là giảng viên Đại học. Chỉ từng đó cũng đủ hiểu Midu thực sự là một mỹ nhân đa tài. 

Tháng 11/2020, Midu hạnh phúc khi lên chức CEO công ty mỹ phẩm - tâm huyết cả thời gian dài của người đẹp này. Thời điểm đó, mỹ nhân này mới 31 tuổi. Sau 2 năm điều hành công ty riêng, Midu ngày càng chứng minh sự giỏi giang của mình trong lĩnh vực này. Về chuyện đời tư, cô từng hẹn hò thiếu gia Phan Thành, sau nhiều lần hợp tan cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Sau ồn ào tình cảm cách đây nhiều năm về trước, hiện tại Midu vẫn đang độc thân và chưa chính thức công khai hẹn hò với bất kỳ ai.

Dù nổi tiếng xinh đẹp, giàu có nhưng đến nay người đẹp vẫn độc thân. Tuy nhiên, cô lại liên tục vướng tin có bầu. Vừa qua, Midu đã lên tiếng nói rõ lần cuối về việc này. Cô viết: "Mình xin trân trọng gửi vài lời đến những bạn đang đồn mình có bầu.

Suốt gần 2 tháng qua mình luôn im lặng vì mình cho rằng tin đồn quá vô lý đến mức mình không cần giải thích. Người xưa có câu “Tin đồn sẽ đi xa với những kẻ ngốc và dừng bước trước người trí tuệ“. Mình tin khán giả nào đủ sáng suốt sẽ thấy mình còn đang làm việc liên tục với công tác giảng dạy ở trường, đi học buổi tối và quay 2 dự án phim liền kề thì làm sao mình có thể có bầu được. Huống chi mình vẫn đi event, vẫn diện đồ cut out hở eo hở bụng chứ mình không hề có một động thái che đậy hay cần che giấu điều gì.

Midu hiện vẫn đang độc thân.

Midu hiện vẫn đang độc thân.

Hôm qua mình đi ra mắt dự án phim mới, lại một số bạn vào comment hết sức cố chấp cho rằng có bầu 4-5 tháng thì dáng nhỏ thế này vẫn là bình thường. Nếu đúng như các bạn đồn thì đến nay bầu mình được 6-7 tháng rồi chứ không còn 4-5 tháng nữa. Vậy chắc còn 2 tháng nữa mình chuẩn bị sinh nở rồi, vậy chắc mình vừa đi đẻ vừa đi quay phim cho trùng khớp với mong muốn và sự bất chấp tin vào tin đồn của các bạn.

Nói thật tính mình sống đơn giản và thích bình yên, nên trước giờ mọi người đồn đoán gì sai về mình , mình cũng im lặng cho qua. Nhưng lần này, với 1 cô gái chưa lập gia đình, mọi người đồn người ta có bầu dù không một bằng chứng hay lý lẽ thì đó là lời đồn vô cùng ác ý vì nó ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác. Huống chi mình còn đang đi dạy ở trường, lời đồn vô căn cứ đó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của mình với các sinh viên và phụ huynh. Chưa kể ảnh hưởng đến rất nhiều hợp đồng và công việc nghệ thuật của mình nữa.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh