Hòa Minzy đáp trả khi bị nhận xét "nhìn như điên mà nghĩ mình hài hước"

07:57, Thứ ba 16/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, màn tương tác này của Hòa Minzy với anti-fan đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tối ngày 13/4, showbiz Việt đã bùng nổ với đám cưới của siêu mẫu Minh Tú. Tại đây, Hòa Minzy lại bị phát hiện chi tiết thất hứa. Cụ thể, trước đó, cô đã hứa hẹn sẽ không quậy nhưng lại ngược lại. Cô chia sẻ: "Mọi người ơi em thề em không có say. Em không có uống luôn á. Mà vui thì quậy thôi. Không có phải nát rượu bia. Không có uống, cái này phải tin".

Một tài khoản bất ngờ để lại lời nhận xét gay gắt về Hòa Minzy: "Nhìn như điên cứ nghĩ mình hài hước, hát thì chua như dấm cứ nghĩ mình hay. Ảo tưởng". Ngay sau đó, Hòa Minzy không ngại đáp trả ngay và luôn: "Nick ảo tiếp". 

hoa-minzy

Tối ngày 3/3, Hòa Minzy có một buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ. Cô thể hiện sự bức xúc, khó chịu khi nhiều người cho rằng cô hám lợi, chỉ chọn những ai nổi tiếng để kết bạn. Ca sĩ quê Bắc Ninh mong rằng những ai ghét mình, khi có cơ hội tiếp xúc ngoài đời thì sẽ cởi mở hơn, biết đâu sẽ có cái nhìn khác về cô.

Hòa Minzy chia sẻ: "Tôi biết anti-fan của mình rất nhiều. Nhưng tôi thấy có những điều rất vô lý, ví dụ như chuyện chơi với bạn bị nói là hám lợi. Nếu như tôi chơi với người khác, mà cứ lợi dụng danh tiếng, chụp ảnh hay ghi hình rồi đăng liên tục, mà đối phương khó chịu ra mặt hay né tôi thì đó mới là hám lợi.

Khi bước ra ngoài xã hội, tôi rất hòa đồng, thân thiện. Ai cũng thích chơi chung với tôi. Từ đó mới tạo thành những nhóm bạn. Tôi đâu thể chơi một mình và chuyện thân thiết với nhau cũng không dễ, tình cảm phải xuất phát từ chân thành".

Hòa Minzy.

Hòa Minzy.

Trong buổi livestream, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp còn bày tỏ: "Nhiều người còn đồn rằng tôi chỉ chơi với người nổi tiếng và chỉ khi họ đang nổi tiếng. Còn khi họ gặp chuyện gì thì tôi không chơi chung nữa. Làm nghề từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ nghỉ chơi với bất kỳ ai. Trong suốt 10 năm làm nghề, tôi có rất nhiều ồn ào. Nhưng tôi chưa bao giờ và luôn phải nhắc nhở bạn bè rằng đừng bao giờ bảo vệ mình. Bởi vì khi tôi đã có ấn tượng không tốt với khán giả thì những người đứng ra bênh vực luôn bị ảnh hưởng. Khi bạn bè của tôi gặp ồn ào cũng vậy. Tôi sẽ luôn động viên, an ủi từ phía sau".

 Hòa Minzy khẳng định: "Tôi chưa bao giờ bỏ bạn của mình. Từ xưa có bao nhiêu bạn thân thì đến nay vẫn có từng ấy người. Chỉ là đôi lúc xuất hiện ít hay nhiều cạnh nhau thôi. Chỉ cần vẫn quan tâm, lo lắng và yêu thương nhau là được".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh