Midu nói gì sau khi gây tranh cãi về việc chưa có bằng Thạc sĩ nhưng đã là giảng viên?

( PHUNUTODAY ) - Ở thời điểm hiện tại, cô đang ngày càng thành công trong sự nghiệp và nhan sắc cũng thăng hạng theo năm tháng

Vưa qua, Midu thông báo chính thức trở thành Thạc sĩ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc vì sao người đẹp được làm giảng viên dù chưa có bằng Thạc sĩ trước đó. Cho đến mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân, khi nhận được câu hỏi: "Có người nói sao chị làm giảng viên mà sao giờ mới có bằng Thạc sĩ", Midu liền giải đáp thắc mắc: "Cơ chế và quy định mỗi ngành sẽ khác nhau đó em. Có ngành sẽ cần bằng thạc sĩ, có ngành sẽ cần những điều kiện khác. Như chị học Thạc sĩ để trai dồi thêm thôi chứ ngành chị không bắt buộc". Chia sẻ này của Midu đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Midu đã có những chia sẻ về việc chưa nhận bằng Thạc sĩ nhưng vẫn được giảng dạy

Midu đã có những chia sẻ về việc chưa nhận bằng Thạc sĩ nhưng vẫn được giảng dạy

Được nhớ đến là hot girl đời đầu, Midu còn chứng minh sự đa tài đa nghệ khi lấn sân diễn xuất còn làm kinh doanh rất "mát tay". Cô còn là giảng viên Đại học. Chỉ từng đó cũng đủ hiểu Midu thực sự là một mỹ nhân đa tài. 

Tháng 11/2020, Midu hạnh phúc khi lên chức CEO công ty mỹ phẩm - tâm huyết cả thời gian dài của người đẹp này. Thời điểm đó, mỹ nhân này mới 31 tuổi. Sau 2 năm điều hành công ty riêng, Midu ngày càng chứng minh sự giỏi giang của mình trong lĩnh vực này. Về chuyện đời tư, cô từng hẹn hò thiếu gia Phan Thành, sau nhiều lần hợp tan cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Sau ồn ào tình cảm cách đây nhiều năm về trước, hiện tại Midu vẫn đang độc thân và chưa chính thức công khai hẹn hò với bất kỳ ai.

Dù nổi tiếng xinh đẹp, giàu có nhưng đến nay người đẹp vẫn độc thân. Tuy nhiên, cô lại liên tục vướng tin có bầu. Vừa qua, Midu đã lên tiếng nói rõ lần cuối về việc này. Cô viết: "Mình xin trân trọng gửi vài lời đến những bạn đang đồn mình có bầu.

Suốt gần 2 tháng qua mình luôn im lặng vì mình cho rằng tin đồn quá vô lý đến mức mình không cần giải thích. Người xưa có câu “Tin đồn sẽ đi xa với những kẻ ngốc và dừng bước trước người trí tuệ“. Mình tin khán giả nào đủ sáng suốt sẽ thấy mình còn đang làm việc liên tục với công tác giảng dạy ở trường, đi học buổi tối và quay 2 dự án phim liền kề thì làm sao mình có thể có bầu được. Huống chi mình vẫn đi event, vẫn diện đồ cut out hở eo hở bụng chứ mình không hề có một động thái che đậy hay cần che giấu điều gì.

Midu hiện vẫn đang độc thân.

Midu hiện vẫn đang độc thân.

Hôm qua mình đi ra mắt dự án phim mới, lại một số bạn vào comment hết sức cố chấp cho rằng có bầu 4-5 tháng thì dáng nhỏ thế này vẫn là bình thường. Nếu đúng như các bạn đồn thì đến nay bầu mình được 6-7 tháng rồi chứ không còn 4-5 tháng nữa. Vậy chắc còn 2 tháng nữa mình chuẩn bị sinh nở rồi, vậy chắc mình vừa đi đẻ vừa đi quay phim cho trùng khớp với mong muốn và sự bất chấp tin vào tin đồn của các bạn.

Nói thật tính mình sống đơn giản và thích bình yên, nên trước giờ mọi người đồn đoán gì sai về mình , mình cũng im lặng cho qua. Nhưng lần này, với 1 cô gái chưa lập gia đình, mọi người đồn người ta có bầu dù không một bằng chứng hay lý lẽ thì đó là lời đồn vô cùng ác ý vì nó ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác. Huống chi mình còn đang đi dạy ở trường, lời đồn vô căn cứ đó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của mình với các sinh viên và phụ huynh. Chưa kể ảnh hưởng đến rất nhiều hợp đồng và công việc nghệ thuật của mình nữa".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link