Quốc Trường công khai thả thính Midu, Mai Phương Thúy lập tức hờn dỗi vì điều này

16:00, Thứ bảy 02/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Màn đối đáp của bộ 3 này khiến dân tình thích thú.

Vừa qua Midu chia sẻ bài viết bản thân được so sánh với nhan sắc của Lưu Diệc Phi. Người đẹp viết: "Dù bị phán là tình duyên “lận đận” nhưng mà “lận đận” chung với Phi tỷ thì mình cũng hạnh phúc nha". Dưới bình luận, Quốc Trường viết: "Chung với anh nữa nè, yên tâm có bạn đi chơi". Midu liền đáp lại: "Chỉ có những người đồng cảnh ngộ mới mang lại hạnh phúc cho nhau anh nhỉ". 

Điều này khiến Mai Phương Thuý "dỗi ra mặt": "Hai người quên tôi sao, giận". Thực chất, hội bạn thân đang trêu đùa với nhau mà thôi. 

quoc_truong

Quốc Trường hiện đang là nam diễn viên được săn đón, nhất là sau thành công của "Về nhà đi con". Về đời tư, ở tuổi hơn 30, Quốc Trường vẫn độc thân, khi được người hâm mộ đề nghị lập gia đình, anh chia sẻ: "Tôi không hoàn mỹ như mọi người thấy. Tôi cần thời gian để thay đổi mình, chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp. Do đó, tôi chưa muốn vội cưới, lập gia đình không phải vấn đề ưu tiên lúc này".

quoc-truong 2

Quốc Trường cũng từng thừa nhận Midu từng là mẫu người yêu của anh. Tuy nhiên anh cho biết cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Còn về Bảo Anh, nam diễn viên tiết lộ từng yêu thầm cô khi cả hai đóng chung phim Nhà có 5 nàng tiên. Lúc ấy, Quốc Trường không dám thể hiện tình cảm. Quốc Trường cho biết giữa anh và nữ ca sĩ hiện cũng chỉ là bạn bè.

Chia sẻ với báo chí, nam diễn viên 8x từng thừa nhận bị gương mặt xinh đẹp của Bảo Anh hút hồn. "Tôi có chút rung động với Bảo Anh khi đóng chung phim. Cô ấy quá đẹp mà, thờ ơ sao được. Tôi có thích nhưng cũng để trong lòng thôi vì tôi biết vị trí của mình ở đâu. Hồi ấy, tôi vừa nghèo, đi xe máy cà tàng 6 triệu, đồ diễn mua ở chợ, sự nghiệp cũng chưa có thành tựu gì. Còn Bảo Anh đã nổi tiếng, đi làm bằng xe hơi. Tôi thấy chúng tôi có khoảng cách lớn, không thể nảy sinh tình cảm được. Do đó, tôi xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một người em, người đồng nghiệp", anh nói.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh