Thúy Diễm đăng ảnh mang bầu, phải chăng chuẩn bị sinh thêm nhóc tỳ?

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh được đích thân diễn viên Thúy Diễm chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Thúy Diễm khoe ảnh bụng bầu lùm lùm kèm theo dòng trạng thái: "Cá Tháng Tư ai cũng xúi đăng 2 vạch". Ông xã Lương Thế Thành cũng phải bất ngờ trước hình ảnh của vợ. Nam diễn viên để lại bình luận vỏn vẹn một từ "Hả!".

Nhiều khán giả chứng kiến hình ảnh này đã không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là khoảnh khắc Thúy Diễm đang mang bầu con đầu lòng và hôm nay là ngày Cá tháng Tư nên cô trêu đùa mà thôi.

thuy_deim

Thúy Diễm và Lương Thế Thành có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Dù bận rộn công việc nghệ thuật nhưng Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn sắp xếp thời gian bên con, và khoảng trời riêng để hâm nóng tình yêu.

Tuy nhiên cũng có thời gian Lương Thế Thành vướng vào tin đồn ngoại tình, cặp kè bạn diễn. Lúc này Thúy Diễm đã lên tiếng bênh vực chồng: "Chào mọi người. Hôm nay khi xuất hiện những tin đồn không hay về gia đình, quả thật Diễm rất bất ngờ. Đáng lý khi có những tin đồn không đúng sự thật, Diễm định không lên tiếng, nhưng nghĩ lại để tránh sự việc đi quá xa nên Diễm muốn nói một lần duy nhất, cũng là cuối cùng cho việc này! 

Trước hết, Diễm xin cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin một lần được nói rõ: Là một người vợ, một người mẹ, Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường, không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào.

Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin tồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng.

Diễm xin chân thành cảm ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cảm ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình", Thúy Diễm lên tiếng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link