Minh Hằng bất ngờ xuất hiện với gương mặt xinh đẹp, không còn lộ dấu hiệu thẩm mỹ cằm

( PHUNUTODAY ) - Minh Hằng lại livestream, nhưng lần này không bị chê cằm nhọn hoắt nữa, ai nấy đều nức nở khen tóc mới siêu xinh.

Còn nhờ những lần livetream trước, cứ lên sóng là Minh Hằng bị soi tới tấp về chiếc cằm nhọn hoắt, khuôn mặt cứng đơ gượng gạo, và từ đó bao nhiêu nghi án thẩm mĩ bủa vây lấy cô. Và suốt máy tháng liền chiếc cằm của Minh Hằng trở thành đề tài bàn luận của công chúng.

Nghi vấn Minh Hằng phẫu thuật thẩm mỹ được đặt ra khi cô xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của mình với phần cằm nhọn và hơi "bất thường" so với trước đây. Tuy nhiên trong khoảng thời gian vướng nghi án thẩm mỹ độn cằm, Minh Hằng khẳng định do giảm cân nên gương mặt cô thon gọn hơn nhiều. Người đẹp còn chia sẻ: "Chắc phải cho khám mọi người mới thực sự tin rằng Minh Hằng không phẫu thuật thẩm mỹ".

Hơn nửa năm trước cô tiếp tục gây bão với loạt khoảnh khắc cằm chìa nhọn hoắt, liệu có ai tò mò Minh Hằng của hiện tại thế nào rồi không? Những khán giả này tin rằng Minh Hằng đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt trở nên khác thường như hiện tại. “Trời ơi, năn nỉ chị đừng làm cằm nữa. Mặt dài quá, không xinh và mất tự nhiên. Chị Hằng sao lại vậy?”  . 

Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ thừa nhận với cô, thẩm mỹ là con đường có thể mang lại hạnh phúc cho người khác.

“Theo quan điểm của tôi, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Tôi hiểu rằng không phải ai sinh ra cũng đã có một diện mạo ưa nhìn và ai sinh ra cũng muốn có vẻ đẹp bắt mắt để thực hiện ước mơ của mình hoặc tự tin giao tiếp. Qua đó, giúp bản thân và gia đình mình có cuộc sống khá hơn”, cô chia sẻ.

Bẵng đi một thời gian, Minh Hằng lại livestream, nhưng lần này công chúng không còn bàn luận về chiếc cằm nhọn hoắt của cô nữa. Gương mặt của Minh Hằng đã cân đối và hài hòa hơn nhiều so với những lần bị soi trước. Lần này, dân tình khen nấy khen để về nhan sắc trẻ trung cũng như kiểu tóc hack tuổi của quý cô ngoài 30 Minh Hằng.

Empty

Minh Hằng khoe tóc mới chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 32 của mình. Bình thường Bé Heo chuyên để tóc dài không mái và chia ngôi giữa tạo độ bồng bềnh, thì nay sắp thêm tuổi mới, cô nàng đổi style với kiểu mái bằng rủ nhẹ trước chán. Sắp chạm ngưỡng 32 vậy mà nhìn Minh Hằng trẻ trung tươi mới như mới đôi mươi vậy.

Minh Hằng khoe khéo tóc mới trước thềm sinh nhật. Không để ngôi giữa tạo phồng như thường thấy, Bé Heo chuyển hẳn sang kiểu tóc mái bằng với những lọn tóc rủ nhẹ trước chán.

Empty
Empty

Cô nàng vẫn giữ nguyên mái tóc suông dài tự nhiên, chỉ có để thêm tóc mái thôi mà nhìn trẻ ra đến vài tuổi. Xem livestream của Bé Hao mà ai nấy khen nức nở tóc mới siêu xinh.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/minh-hang-bat-ngo-xuat-hien-voi-guong-mat-xinh-dep-khong-con-lo-dau-hieu-tham-my-cam-search/

/Khoevadep

Hạ Anh