Minh Hằng đáp trả ngay và luôn khi bị nói không thắt dây an toàn khi lái xe

( PHUNUTODAY ) - Minh Hằng đã lập tức lên tiếng khi một khán giả nhắc nhở cô lái xe hơi không thắt dây an toàn.

Mới đây, Minh Hằng đã thẳng thắn lên tiếng khi một khán giả vào trang Fanpage nhắc nhở chuyện không thắt dây an toàn khi lái xe. Cụ thể cô đăng ảnh lái xe và kèm chú thích: “Chỉ là lái xe đi siêu thị mà nét mặt như tới công chuyện”. 

Dưới phần bình luận, một khán giả nhanh chóng để lại lời nhắn: “Sao không thấy ai soi chị Hằng không thắt dây an toàn như soi chị Trinh nhỉ”, Minh Hằng lập tức đáp lời: “Xe chưa lăn bánh nghen em”. Màn đáp trả nhanh gọn của nữ ca sĩ đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

minhhang

Ngày 19/4 vừa qua, Minh Hằng trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Việt khi lộ ảnh ôm ấp Quốc Trường. Tuy nhiên co giải thích những hành động tình cảm đó chỉ là nhất thời khi có men rượu trong người.

Mới đây, cô hiếm hoi trải lòng về người tình thực sự. Minh Hằng và người đàn ông này đã có 5 năm hẹn hò trong bóng tối. "Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh nghép rất hoàn hảo của tôi", cô bộc bạch.

minhhang

Bạn trai hiện tại rất tôn trọng công việc của Minh Hằng. "Anh không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của em. Khi nào em nói cưới mình sẽ cưới", lời nói của người ấy nữ diễn viên hạnh phúc. Về bạn trai, Minh Hằng mô tả: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Tôi luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là tôi mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì tôi thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

"Chắc chắn là có những lúc mâu thuẫn nhưng cả 2 đều biết cách vực dậy. Hằng và người yêu chọn cách trao đổi thẳng thắn với nhau. Hằng thuộc kiểu người không giấu cảm xúc của mình nên sẽ luôn đối diện và trao đổi với anh ấy. Nếu có điều gì đó không giống như xưa, ví dụ như dành quá nhiều thời gian cho công việc hay những thứ tương tự như vậy, Hằng sẽ trao đổi thẳng. Anh ấy tiếp thu và Hằng cũng tiếp thu nếu bản thân thấy mình sai. Sau những cuộc trao đổi thẳng như thế, mọi thứ trở lại bình thường", cô chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link