Minh Tú hoang mang vì bất ngờ bị dân tình "réo tên" khi Mâu Thủy công bố đang mang bầu

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người hâm mộ để lại bình luận nhắc về lời hứa năm xưa của Minh Tú khi Thuỳ Tiên đăng quang sẽ lấy chồng.

Sáng 22/10, Mâu Thuỷ bất ngờ công bố hình ảnh đã mang thai được 6 tháng. Bên cạnh những lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả gửi đến người đẹp thì đông đảo fan "réo" tên Minh Tú.

Mới đây, trên trang cá nhân Minh Tú đăng tải dòng trạng thái: "Rồi mắc gì Mâu Thuỷ có bầu cái mấy bà kiếm tôi". Bài đăng của siêu mẫu khiến nhiều người bật cười.

image_8333d9df6b

Thậm chí trong bình luận chúc mừng Mâu Thủy của Minh Tú, nhiều cư dân mạng nhân dịp này đã vào hỏi thẳng Minh Tú, "giục" cô mau đi lấy chồng, còn nhắc lại "deadline" cho Minh Tú một cách đầy hài hước. 

Chị thì sao chị yêu? Chị Tiên sắp hết nhiệm kỳ mà chị chưa lấy chồng nữa hu hu”, “Lấy chồng đi chị”, “Lấy chồng đi bà già”, “Deadline của chị còn 4 ngày nữa”, “chị lo chị kìa chị bảy”, “Bạn bè cũng đẻ rồi mà chị chưa có chồng”…, một số bình luận của netizen. 

Sau khi Minh Tú chính thức công khai bạn trai người Đức, cư dân mạng đã được một phen rần rần và liên tục gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Trước đó, cô nàng thường khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Duy chỉ có một mối tình với nam rapper Andree mới được nhiều người chú ý nhất. Ở thời điểm hiện tại, chuyện tình cảm của nữ siêu mẫu cũng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Cô cho biết sau nhiều lần tan rồi hợp, Minh Tú gặp lại người yêu trong quán cà phê vào năm 2018. Từ duyên phận đó mà cả hai giải toả những khúc mắc và làm lành với nhau. Minh Tú cũng tiết lộ bạn trai là người làm việc theo giờ hành chính nên thời gian gặp mặt không nhiều. Minh Tú và bạn trai là 2 người thuộc 2 nền văn hoá khác nhau nên đôi khi sẽ có suy nghĩ khác nhau nhưng sau 9 năm bên nhau thì cả hai đã dung hoà và thấu hiểu hơn.

Cô đã gặp mặt bố mẹ đàng trai và họ quan tâm vào cuộc sống của cả hai hơn là đời tư, công việc mà nữ siêu mẫu đang làm. Nói về chuyện đám cưới, Minh Tú chưa biết vẫn còn lâu vì cả hai vẫn còn công việc và "chưa có tiền".

photo-1-16438077128442095329508

Đặc biệt, Minh Tú hỏi thẳng mẹ về bạn trai của mình: "Không có con rể ở đây nha, chỉ có bạn trai Minh Tú thôi. Mẹ thấy người đàn ông đó như thế nào?". Không cần suy nghĩ lâu, dì Hoa hào hứng chốt hạ: "Ủng hộ 100%". Nói về bạn trai người Đức của con gái, mẹ Minh Tú dùng những mỹ từ như: đẹp trai, vui vẻ, chững chạc, hiền lành.