Minh Tú 'lấy trộm' điện thoại bạn trai vote cho Thiên Ân nhưng bị mắng vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Minh Tú tiết lộ với Thanh Thảo là bị bạn trai chỉ trích vì không đủ tin tưởng nên mới coi điện thoại.

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã kêu gọi fans bình chọn cho Thiên Ân tại vòng cuối cùng của giải thưởng "Country's Power of the year". Không chỉ lấy điện thoại của mình mà Minh Tú còn quyết định "lấy trộm" điện thoại của bạn trai để vote cho Thiên Ân. Tuy nhiên, việc "lấy trộm" điện thoại đã bị phát hiện, Minh Tú cho biết cô bị bạn trai hiểu nhầm là check điện thoại.

"Lấy trộm điện thoại người thương để vote cho Việt Nam mà không có xài Insta. Nó quay qua nó lườm tại tưởng mình check điện thoại", Minh Tú chia sẻ. Minh Tú tiết lộ với Thanh Thảo là bị bạn trai chỉ trích vì không đủ tin tưởng nên mới coi điện thoại.

minhtu-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w713-h559

Dưới bình luận, cư dân mạng hài hước nhắn Minh Tú: "Tạo acc is cho người thương đi bà", "Thì chị tải để vote đi haha", "Muốn làm rể Việt Nam thì phải vote cho bé Ân... nói thế là hấn làm liền à", "Rồi khi nào chị lấy chồng"...

Sau khi Minh Tú chính thức công khai bạn trai người Đức, cư dân mạng đã được một phen rần rần và liên tục gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Trước đó, cô nàng thường khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Duy chỉ có một mối tình với nam rapper Andree mới được nhiều người chú ý nhất. Ở thời điểm hiện tại, chuyện tình cảm của nữ siêu mẫu cũng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Cô cho biết sau nhiều lần tan rồi hợp, Minh Tú gặp lại người yêu trong quán cà phê vào năm 2018. Từ duyên phận đó mà cả hai giải toả những khúc mắc và làm lành với nhau. Minh Tú cũng tiết lộ bạn trai là người làm việc theo giờ hành chính nên thời gian gặp mặt không nhiều. Minh Tú và bạn trai là 2 người thuộc 2 nền văn hoá khác nhau nên đôi khi sẽ có suy nghĩ khác nhau nhưng sau 9 năm bên nhau thì cả hai đã dung hoà và thấu hiểu hơn.

Cô đã gặp mặt bố mẹ đàng trai và họ quan tâm vào cuộc sống của cả hai hơn là đời tư, công việc mà nữ siêu mẫu đang làm. Nói về chuyện đám cưới, Minh Tú chưa biết vẫn còn lâu vì cả hai vẫn còn công việc và "chưa có tiền".

photo-1-16438077128442095329508

Đặc biệt, Minh Tú hỏi thẳng mẹ về bạn trai của mình: "Không có con rể ở đây nha, chỉ có bạn trai Minh Tú thôi. Mẹ thấy người đàn ông đó như thế nào?". Không cần suy nghĩ lâu, dì Hoa hào hứng chốt hạ: "Ủng hộ 100%". Nói về bạn trai người Đức của con gái, mẹ Minh Tú dùng những mỹ từ như: đẹp trai, vui vẻ, chững chạc, hiền lành.