Mở lòng bàn tay thấy 3 dấu hiệu này gia chủ lên như diều gặp gió, 1 điềm báo tiền bạc trôi sông

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 đường chỉ tay này thì xin chúc mừng sắp tới bạn tài lộc thi nhau kéo tới nhà bạn may mắn cực đỉnh.

3 đường chỉ tay tụ tài tụ lộc ai có được vô cùng viên mãn

Đường chỉ tay giàu có hình chữ M: Trong nhân tướng học phần lớn những người có chỉ tay hình chữ M sở hữu tướng tay phụ nữ giàu sang. Trong tính cách họ là người thông minh có tầm nhìn xa trông rộng chính vì vậy họ thường thành công từ rất sớm. Những người này thường đến năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, giàu sang sung túc. Ngoài ra, những người này đường tình duyên cũng vô cùng viên mãn sự nghiệp hanh thông, dễ thành công trong lĩnh vực bất động sản. Ai lấy được những người vợ có chỉ tay chữ M như có được “báu vật ngàn đời”.

2

Đường chỉ tay đuôi phượng: Trong nhân tướng học và tử vị học đường chỉ đuôi phượng còn được gọi với tên khác là đường chỉ tam xiên. Người sở hữu sẽ có tính cách thẳng thắn, trung trực, tài năng hơn người. Tuy nhiên, họ cũng dễ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Cuộc đời được luận đoán là tuổi trẻ sẽ bình dị, dễ thất bại nhưng nếu “có chí làm nên” thì có thể gặp được nhiều thành công lớn khi bước qua tuổi trung niên.

Theo phong thủy, phần lớn những người sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp được nhiều may mắn và thăng hoa trong sự nghiệp. Bạn chỉ cần chịu khó làm ăn và luôn đặt chữ tín làm trọng.

4-duong-chi-tay-du-bao-chu-nhan-dac-biet-may-man-lam-moi-co-hinh-4

Đường chỉ tay Vân Tài khố phú quý: Đường Vân Tài Khố hay còn gọi là đường chỉ tay tiền bạc nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa 2 đốt ngón tay cái. Có thể là vân ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau. Đường này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì người phụ nữ càng giàu có, biết cách kiếm tiền, giữ của. Hơn thế nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm. Bởi vậy, dù làm ở chức vị này thì những người này cũng được đề bạt cất nhắc lên làm lãnh đạo, được tăng lương phát tài. Nếu làm kinh doanh con đường của họ càng thêm phân sáng lạn.

xem-chi-tay-duong-cong-danh

1 đường tay xui xẻo dễ gây yểu mệnh

Đường Sinh mệnh quá ngắn: Đường sinh mệnh của một con người gắn liền tới tuổi thọ và sức khỏe của người đó. Đường sinh mệnh nằm trong lòng bàn tay khu vực ở giữa ngón cái và ngón trỏ, là 1 đường vòng cung bao quanh ngón tay cái. Trên tay mỗi người chúng ta đều có đường chỉ tay này. Nếu một người đường sinh mệnh ngắn không rõ nét có nhiều đường cắt ngang, chứng tỏ tuổi thọ hay trạng thái sức khỏe của chúng ta. Đồng thời, nó còn thể hiện vận thế cát hung, vận hạn bệnh tật bất ngờ trong cuộc sống.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm