Dâu tây tốt cho tim mạch của bé
Theo một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng dâu tây có chứa một số chất giúp ức chế hoạt động của các cholesterol xấu trong cơ thể, khi mẹ bầu ăn dâu tây sẽ giúp giảm sự tích tụ của các mảng bám trong thành động mạch giúp cho tim mạch của mẹ khỏe mạnh hơn. Đồng thời dưỡng chất trong dâu tây cũng khiến cho tim mạch của bé khỏe mạnh hơn sau khi chào đời.
Dâu tây ngăn ngừa ung thư
Trong thành phần của dâu tây chứa các chất chống oxy hóa có trong dâu tây đóng một vai trò rất quan trọng giúp mẹ bầu chống lại căn bệnh ung thư nguy hiểm. Đặc biệt, là khi mẹ bầu ăn dâu tây chống lại các gốc tự do tồn tại trong cơ thể để bảo vệ các cơ quan và các DNA khỏi bị hư hại tốt cho sức khỏe.
Dâu tây giúp cải thiện thị lực
Mẹ bầu thường xuyên ăn dâu tây, sẽ giúp bổ sung thêm thành phần vitamin A. Khi mẹ ăn dâu tây giúp hỗ trợ các hoạt động của giác mạc và võng mạc của mắt. Nếu mẹ ăn dâu tây sẽ giúp bảo vệ thị lực và ngăn ngừa nguy cơ bị đục thủy tinh thể vô cùng hiệu quả.
Tăng cường khả năng miễn dịch
Trong dâu tây có chứa nhiều dưỡng chất vitamin A. Ngoài ra, trong dâu tây còn chứa một lượng lớn vitamin C, có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giảm nguy cơ mắc phải các bệnh nhiễm trùng thông thường cho mẹ bầu và thai nhi.
Dâu tây giúp ngăn ngừa lão hóa
Mỗi ngày mẹ bầu ăn 3 quả dâu tây thì cơ thể bạn sẽ hấp thu một lượng lớn chất độc thông qua không khí, thức ăn… thành phần dưỡng chất trong dâu tay sẽ giúp cho của bạn ngăn ngừa những tổn thương, chống lại quá trình lão hóa của làm da bạn vô cùng hiệu quả.