Một nhà trồng 4 loài cây này: Vợ chồng suốt ngày cãi vã, sớm muộn cũng “giải tán”

( PHUNUTODAY ) - Những loại cây dưới đây không tốt cho sức khỏe, tài lộc ảnh hưởng tới phong thủy nhà bạn, chớ dại mắc phải.

Cây hoa thủy tiên

Cây hoa thủy tiên nhiều người yêu thích nhất là màu trắng của hoa tương trưng cho sự đơn thuần thanh khiết. Tuy nhiên, loài hoa của cây thủy tiên khi nở giải phóng những độc tố rất có hại cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, những gia đình có trẻ nhỏ người già thì càng không nên trồng cây hoa thủy tiên trong nhà dễ gây bệnh. Vì vậy, bạn chớ dại trồng loài hoa thủy tiên này trong nhà nhé!

Cây dạ lan hương

Cây dạ lan hương tương trưng cho có chứa canxi oxalate và lycorine, tập trung chủ yếu ở hoa của cây dễ gây hại cho sức khỏe. Mặc dù,  cây có màu sắc của loài hoa này có màu tím khá quyến rũ, nên nhiều người chọn trồng trong nhà.

Cây hoa thủy tiên không tốt về phong thủy

Cây hoa thủy tiên không tốt về phong thủy

Tuy nhiên, theo phong thủy, loài này cũng không tốt cho những thành viên trong gia đình, có thể gây ra sự bất hòa, cãi vãi giữa vợ chồng và con cái dễ gây ly tán cho gia đình. Chính vì vậy, bạn chỉ nên trông cầy dạ lan hương ở ngoài cổng không nên trổng trong nhà gây hại cho sức khỏe và phong thủy nhiều bạn.

Cây dâu tằm

Cây dâu tằm là loài cây quen thuộc thường được trồng trong ngành dệt lụa ở nước ta. Tuy nhiên, bạn không nên mang dâu tằm trong nhà bởi trong phong thủy loài cây này có mang ý nghĩa là tang tóc không tốt cho tài lộc và hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, để tránh vận xấu hoặc những điều không may thì tuyệt đối không nên trồng cây này trong nhà. Bên cạnh đó, cây dâu tằm còn dễ ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực đi vào nhà.

Không trồng cây xương rồng trong nhà tán lộc

Không trồng cây xương rồng trong nhà tán lộc

Cây xương rồng

Cây xương rồng là cây dễ sống, có thể trồng ở bất kỳ đâu.  Nhưng nếu xét đến yếu tố phong thủy, loài cây này ảnh hưởng đến năng lượng của ngôi nhà, đem đến những tranh chấp và cãi vã từ những thành viên trong gia đình dễ gây tan đàn xẻ nghé.

Bạn chỉ nên trồng cây xương rồng ở ngoài cổng, hoặc ban công không nên trồng trong nhà dễ gây sát thương, tán lộc ảnh hưởng tới sức khỏe và tình cảm trong gia đình bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo