Mùa hè oi bức không thể xõa tóc, chị em hãy áp dụng ngay 4 kiểu nhẹ nhàng và mát mẻ này

( PHUNUTODAY ) - Tội gì phải xõa tóc rồi mướt mải mồ hôi trong ngày nóng 40 độ, vẫn có ít nhất 4 kiểu vừa xinh vừa mát giúp bạn giải nhiệt.

Tóc xõa bao giờ cũng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính. Có thể nói, xõa tóc xưa giờ là kiểu đơn giản nhất và cũng được nhiều mê nhất. Tuy nhiên vào những ngày hè 40 độ nóng như chảo lửa thì không hẳn... Việc xõa tóc vào lúc này đúng là cực hình, khiến bạn dễ rơi vào cảnh mướt mải, nhễ nhại mồ hôi đấy. Vậy thì thay vì xõa tóc hãy thử các kiểu tóc búi sau đây.

Tóc búi

Búi tóc là kiểu thông dụng nhất ở Hàn hợp với nhiều phong cách khác nhau. Ai thích trẻ trung năng động thì nên búi củ hành cao thật cao. Nếu muốn nữ tính, nhẹ nhàng hơn chút đỉnh thì búi thấp là chuẩn. Với tóc búi, bạn không cần búi quá chỉn chu hay để tóc vào nếp quá đâu, búi rối vừa lãng mạn vừa mang đến cảm giác phóng khoáng vô cùng.

Empty
Empty

Tóc kẹp càng cua

Nếu không biết búi tóc, chị em có thể đơn giản hoá mọi việc với kẹp càng cua. Item này đúng chuẩn nhanh, gọn, nhẹ lại còn được việc. Bên cạnh giúp tóc tai của bạn gọn gàng hơn, nó còn là món phụ kiện hay ho tô điểm thêm cho mái tóc.

Empty
Empty

Tóc buộc đuôi ngựa

Đây cũng là kiểu tóc quá sức cơ bản, truyền thống  giúp bạn trông năng động, trẻ trung, có phần cá tính còn tóc đuôi ngựa thấp lại tăng vẻ điệu đà. Muốn đỡ nhàm chán, bạn có thể kết hợp với băng đô hoặc scrunchies cho xinh nha.

Empty
Empty

Tóc tết 

Thêm một kiểu tóc dễ "xử" mà vẫn đạt đủ tiêu chí xinh và mát là đây. Kiểu tóc này có ưu điểm là nhanh gọn nhất, đặc biệt tết thấp còn muốn mới mẻ hơn thì bạn có thể buộc đuôi ngựa trước rồi tết lỏng tay một chút là xinh ngay. 

Empty
Empty