Muốn biết 1 người phụ nữ có cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không chỉ cần nhìn 2 điều này: Bạn có mấy điều?

( PHUNUTODAY ) - Hãy quan sát thật kỹ và bạn sẽ phát ra rằng người phụ nữ sở hữu 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc hay bất hạnh, bạn sẽ không thể giấu qua 2 điều này. Nhìn lại mình, bạn có hạnh phúc?

Ánh mắt

Bạn nghĩ gì, bạn cảm thấy như thến nào, bạn hạnh phúc hay không sẽ đều bị ánh mắt của bạn "vạch trần". Người phụ nữ kết hôn giống như đánh 1 canh bạc lớn nhất cuộc đời, được ăn cả ngã về không. 

jisoo191

Nếu may mắn lấy được 1 người chồng tốt, 1 gia đình chồng tử tế, có những đứa con ngoan ngoãn thì đó chính là phúc phần của người phụ nữ. Điều này ai mà chẳng mong muốn, vậy nên nếu có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc thì từ đáy mắt của người phụ nữ sẽ luôn ánh lên những tia sáng vui vẻ. Họ sẽ luôn nhìn thẳng đó là thể hiện cho 1 lối sống cùng suy nghĩ tích cực lạc quan. Không những vậy, khi nhìn vào đôi mắt của người phụ nữ hạnh phúc bạn cũng sẽ thấy vui vẻ theo bởi phần đuôi mắt cong cong như mắt cười, ánh mắt sáng long lanh như vạn tinh tú.

54

Còn ngược lại, khi người phụ nữ không may có 1 cuộc hôn nhân bất hạnh họ sẽ luôn có xu hướng không nhìn thẳng vào mắt người khác hoặc nhìn trân trân xuống dưới đất, thỉnh thoảng sẽ nhìn vào vô định. Những người phụ nữ khổ tâm ắt sinh khổ tướng. Không chỉ gương mặt họ khắc khổ mà ánh mắt của họ cũng luôn buồn rầu, trống rỗng nhìn lúc nào cũng rưng rưng trực khóc.

Nụ cười

Người phụ nữ hay cười chưa chắc đã hạnh phúc, bởi có lẽ họ cười để che khuất đi những nỗi đau sâu thẳm trong tâm hồn. Tuy vậy, những người phụ nữ có cuộc sống hôn nhân ấm êm, hạnh phúc chắc chắn sẽ không bao giờ tiếc nuối những nụ cười.

229

Nhìn nụ cười của 1 người phụ nữ bất hạnh với người phụ nữ hạnh phúc bạn chắc chắn sẽ tìm ra được điểm khác biệt, tưởng khó tìm mà lại có thể nhìn thấy rõ mồn một.

Những người phụ nữ luôn nở nụ cười trên môi thường luôn giữ cho mình 1 thái độ sống tích cực lạc quan, sở dĩ tại sao cô ấy lại có những năng lượng tuyệt vời như vậy đó chính là đến từ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.

Dù cô ấy chỉ nhoẻn miệng cười, hay cười thật to sảng khoái đều khiến không gian xung quanh ngập tràn ánh nắng, ngập tràn hạnh phúc thì chắc chắn cô ấy sở hữu cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Còn với những người phụ nữ luôn khổ tâm nhất là khi họ thất vọng tột cùng với cuộc hôn nhân chứa đầy sự mệt mỏi, lạnh nhạt của mình họ sẽ vẫn cười, nhưng đó là nụ cười khổ, giống như người ta hay gọi nụ cười đó chính là "tiếng khóc khô". 

164

Miệng của họ vẫn nhoẻn khóe môi tạo thành đường cong thật mỹ miều nhưng sao thần thaasi của họ lại nói rằng họ có những nỗi buồn chất chứa. Có lẽ vì cuộc sống này khó khăn với họ đến nỗi họ chẳng thể rơi nước mắt được nữa mà họ chỉ có thể mỉm cười khổ.