Muốn biết ai càng lớn tuổi càng giàu có sung túc, chỉ cần nhìn vào 'chỗ này' là biết ngay

( PHUNUTODAY ) - Bạn có biết, chỉ cần nhìn vào đặc điểm dưới đây là biết ngay một người có phúc hay không.

Người phụ nữ có cằm đầy đặn

2

Theo tử vi học và trong nhân tướng học, đặc điểm cằm đầy đặn được xem là phúc tướng của một người. Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu chiếc cằm tuyệt vời này thì xác định là người có phúc phần.

Những người này trong cuộc sống họ là người có thái độ sống tốt, luôn lạc quan tích cực, tràn ngập năng lượng yêu đời và dễ dàng gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

Đồng thời, trong tính cách những người này cũng rất dễ gần, họ có tinh thần phấn đấu tích cực, nên dễ được cất nhắc đề bạt thăng quan phát tài.

Dù là nam hay nữ nếu sở hữu một chiếc cằm đầy đặn này không chỉ có phúc khí tuyệt vời cho bản thân mà còn mang lại may mắn cho chồng con và gia đạo.

Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sở hữu phúc tướng này có rất nhiều tiền, sự nghiệp cũng thăng hoa viên mãn. Những người này càng già càng sở hữu tài sản khổng lồ giàu có không ai sánh bằng.

Dái tai trân châu

3

Trong nhân tướng người có dái tai trân châu, tức là dái tai tròn đầy đặn thì xác định cuộc sống có nhiều may mắn, đặc biệt về tiền bạc và sức khỏe thịnh vượng hơn nhiều người. Ngoài ra, bất kể làm việc gì cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc dễ kiếm, càng lớn tuổi càng có nhiều phúc đức.

Những người này sinh ra với phúc tướng này luôn được đánh giá cao về sức khỏe tốt, sống lâu. Bước vào hậu vận, cuộc sống của họ tuy không giàu có mỹ mãn về vật chất nhưng đời sống tinh thần thì hạnh phúc không ai sánh bằng.

Ngoài ra, những người sở hữu tướng tai này vô cùng thông minh, tương lai không làm lãnh đạo thì cũng là người được nhiều người tôn trọng, kính nể, ai cũng giàu có và có chức có quyền. Người sở hữu phúc tướng này luôn biết chia sẻ và giúp đỡ những người khác, nhờ vậy mà càng lớn tuổi phúc đức càng mỹ mãn. Đặc biệt, sau 35 tuổi, những người này không phải lo lắng sầu muộn, chỉ việc an nhàn hưởng phước lành đến hậu vận.

Nhân trung sắc nét

4

Trong nhân tướng học nhân trung vốn là vị trí đặc biệt thể hiện tương lai vận mệnh, cũng như sức khỏe của một con người. Nếu một người có phần nhân trung dài và góc cạnh thường là những người năng động, đầu óc sáng suốt, trung thành, tốt bụng.

Trong cuộc sống những người như vậy thường có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, sự nghiệp phát triển, sức khỏe dồi dào, trường thọ, đa phần có quý nhân phù trợ. Đặc biệt, bước vào tuổi trung niên những người nay sẽ sở hữu khối tài sản đáng mơ ước khiến ai cũng phải ghen tỵ với họ.

Ấn đường rộng

5

Ấn đường rộng  là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi. Đối với cả nam lẫn nữ thì ấn đường đều có ý nghĩa quan trọng đến vận số. Theo đó, ấn đường có thể thể hiện tình trạng sức khỏe, vận khí của chủ nhân.

Dáng ấn đường được xem là rộng khi khoảng cách giữ 2 đầu lông mày bằng chiều rộng 2 ngón tay. Những người có ấn đường rộng sẽ mang đến cảm giác gương mặt tươi sáng, có sức sống hơn và người có tướng mạo như thế này nói lên ý nghĩa tốt hơn về vận mệnh.

Theo các chuyên gia, ấn đường cao rộng được xem là quý tướng. Những người có tướng ấn đường này thường có số mệnh tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, người có ấn đường cao rộng thường mang lại cảm giác chân thành, cởi mở với những người xung quanh, vì vậy thường được nhiều người tin tưởng và yêu quý.