Mỹ nhân đẹp nhất Philippines lép vế trước con gái xinh như thiên thần

( PHUNUTODAY ) - Mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera dường như vẫn lép vế trước công chúa nhỏ Zia của cô.

Bên cạnh việc lập tài khoản riêng cho "công chúa nhỏ" Zia (tên thật là Maria Letizia Dantes, sinh năm 2015), mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera còn rất hay chia sẻ hình ảnh các con lên trang cá nhân. Cô bé có lượt tương tác cao hơn cả bố mẹ nổi tiếng của mình.

Empty

Không ít lần hai mẹ con mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera cùng khoe sắc trong một khung hình.

Mới đây, mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera đã chia sẻ những khoảnh khắc cả hai mẹ con cùng diện đồ bơi. Công chúa nỏ thả dáng "sương sương" dưới nước. Dù Marian Rivera vẫn rất gợi cảm nhưng vẫn thua xa con gái Zia về lượt tương tác, ai cũng khen rằng cô bé sẽ sớm trở thành mỹ nhân trong tương lai lấn át cả mẹ. 

Nhìn qua ảnh, không khó để cư dân mạng thấy rằng, trong khi bà mẹ hai con diện áo ắm tạo dáng gợi cảm và khoe đường cong "hút mắt" thì cô công chúa nhỏ Zia chỉ mỉm cười thật tự nhiên và hướng ánh nhìn thẳng về ống kính mà đã đủ "đốn tim" rất nhiều cư dân mạng.

Empty

Zia cũng chẳng kém mẹ mỹ nhân là bao, vẻ đẹp tựa thiên thần của cô nhóc khiến ai ai cũng phải "tan chảy".

Empty

Tuy mới bước sang tuổi lên 5 nhưng Zia đã ra dáng mỹ nhân.

Nhờ sở hữu gen mỹ nhân của mẹ Marian Rivera và vẻ tài tử của bố Dingdong Dantes nên cô nhóc Zia có nét đẹp vừa duyên vừa rất hài hoà, má lúm đồng tiền duyên dáng "cưng xỉu". Nhờ tổng hoà như vậy nên mỗi khi cô nhóc nở nụ cười, khuôn mặt Zia càng thêm bừng sáng.

Empty

Dù xuất hiện trong cùng một khoảnh khắc nhưng Zia còn lấn lướt hơn cả mẹ về lượt "thả tim"của cư dân mạng.

Zia còn được trả cát xê cao hơn cả mẹ. Được biết, hiện tại Zia đang là gương mặt quảng cáo và là đại diện hình ảnh cho một số nhãn hàng dành cho gia đình, trẻ em khá nổi tiếng ở Philippines.

Tuy con gái nổi tiếng là vậy nhưng vợ chồng mỹ nhân Marian Rivera - Dingdong Dantes đều không muốn con dấn sâu vào con đường nghệ thuật khi cô bé còn quá nhỏ. Thay vào đó, vợ chồng Marian Rivera - Dingdong Dantes muốn con dành thời gian cho việc học tập, vui chơi. 

Empty

Nhờ được bố mẹ "uốn nắn" tốt như vậy nên trong cuộc sống, Zia là một cô bé sống tình cảm và hồn nhiên đúng như lứa tuổi của mình. Zia rất yêu thương bố mẹ và em trai - bé Ziggy (2 tuổi). Có thể thấy, với sắc diện và sức hút "không phải dạng vừa" như hiện tại, công chúa nhỏ Zia hoàn toàn có thể trở thành mỹ nhân trong tương lai không xa. Cô nhóc sẽ sớm "soán ngôi" mỹ nhân đẹp nhất Philippines của mẹ.