Mỹ nhân Hoa Ngữ và khoảnh khắc lên đồ gợi cảm khoe vòng 1 căng đầy

( PHUNUTODAY ) - Nhìn dàn mỹ nhân sexy nhất nhì Cbiz như Dương Mịch, Nhiệt Ba, Liễu Nham… diện váy áo trễ nải, đến các chị em cũng phải thổn thức vì ghen tị.

Đối với các ngôi sao thì việc có được khuôn mặt xinh đẹp là một phần, bản thân họ phải có cả ưu điểm về vóc dáng thì mới thu hút mọi ánh nhìn. Các mỹ nhân Cbiz, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và còn được ưu ái có được vóc dáng gợi cảm, đặc biệt là vòng 1 nảy nở. Khi diện những mẫu váy áo trễ nải, lợi thế vòng 1 của họ lại càng được phô bày rõ rệt. Nhìn dàn mỹ nhân sexy nhất nhì Cbiz như Dương Mịch, Nhiệt Ba, Liễu Nham… diện đồ gợi cảm, ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi. 

Empty

Liễu Nham luôn biết cách phát huy ưu điểm trời ban là vòng 1 căng tràn nảy nở, chỉ cần diện những mẫu váy áo trễ nải chút đỉnh là cô đã khiến dân tình phát mê, mải ngắm không kịp chớp mắt. Chẳng cần ăn diện cầu kỳ, chỉ cần lên đồ đơn giản là Liễu Nham đã đủ sức thu hút và chiếm trọn mọi ánh nhìn của truyền thông rồi.

Empty

 Dương Mịch không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu vóc dáng cực phẩm khiến bao người mê mẩn. Vòng 1 của cô đỉnh đến độ kể cả lên đồ kín đáo nhưng vòng 1 căng đầy vẫn cực kỳ nổi bật.

Empty

Dương Mịch đã nhiều lần có được những hình ảnh để đời khi diện trang phục gợi cảm, lúng liếng đôi gò bồng đào căng tràn nóng bỏng dù vóc dáng khá thanh mảnh, gầy hơn bình thường. Chỉ cần diện váy áo trễ nải chút đỉnh là Dương Mịch đã khiến dân tình "ná thở" vì vòng 1 căng tràn cực kỳ gợi cảm. 

Empty

Nhiệt Ba cũng từng không ít lần khiến dân tình choáng váng vì vòng 1 căng tràn nảy nở. Những mẫu váy áo xẻ sâu, o ép vòng 1 khiến dân tình phải trầm trồ vì vóc dáng hoàn mỹ không góc chết.

Empty

Nhan sắc cực phẩm, body "đỉnh của chóp", Nhiệt Ba luôn là một trong những mỹ nhân đình đám nhất Cbiz. Chỉ cần đi sự kiện thôi là cô đã lên hot search ngay lập tức. 

Empty

Không hề thua kém những mỹ nhân khác, Na Trát cũng cực kỳ gợi cảm khi diện những mẫu váy áo trễ nải lấp ló đôi gò bồng đào. 

Empty

Lưu Diệc Phi cũng từng khiến dân tình ná thở vì khoảnh khắc diện váy quây lấp ló vòng 1 căng tràn gợi cảm. 

Empty

Trương Vũ Kỳ từng khiến dân tình "nóng hừng hực" khi diện mẫu váy cổ trễ khoe vòng 1 nóng bỏng.