Mỹ nhân Việt và những lần trang điểm "quá tay" khiến bản thân "dừ" đi vài tuổi

( PHUNUTODAY ) - Sai lầm trong việc chọn kiểu makeup hoặc dặm son phấn quá đà khiến nhiều sao Việt lâm vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Make-up luôn được coi là vũ khí lợi hại giúp sao Việt xinh đẹp nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi nếu họ không biết điểm mạnh, điểm yếu của khuôn mặt mình. Sai lầm trong việc chọn kiểu makeup hoặc dặm son phấn quá đà khiến nhiều sao Việt lâm vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Empty

Đông Nhi luôn khiến người hâm mộ thấp thỏm vì thi thoảng lại biến thành con người khác nhờ lối trang điểm “mạo hiểm. Khi đánh mắt đậm thêm chút, môi tô đỏ thêm chút, cộng thêm mái tóc “mì tôm”, cô không khác gì quý bà ngoài 40 tuổi.

Empty

Nhã Phương mang vẻ mong manh  nên chỉ hợp với lối trang điểm “sương sương”. Vậy nên khi make-up đậm 1 chút, gương mặt Nhã Phương trông già đi chục tuổi.

Empty

 Mâu Thủy bị trang điểm như nhân vật Tôn Ngộ Không. Cô nhấn màu nổi vào phần mắt song đôi môi lại đánh son lạc tông khiến gương mặt thiếu hài hòa. Chuyên gia trang điểm theo lối cut-crease vừa vàng vừa đỏ khiến á hậu Hoàn vũ hơi già.

Empty

Diễn show xấu đã đành, đằng này Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh còn bị make up dìm trong chính ngày trọng đại của đời mình. Phong cách trang điểm này cũng không ăn nhập với bộ áo dài đỏ đang mặc. 

het-hon-voi-nhung-sao-viet-bi-makeup-hai4

Sở hữu gương mặt đậm chất thời trang, Hồ Ngọc Hà có thể linh hoạt biến hóa từ kiểu makeup phương tây sắc sảo đến makeup Hàn Quốc tự nhiên. 

Empty

Không chỉ trang điểm quá đậm với son môi đỏ chót làm bật tông da trắng toát đến “ám ảnh” mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn cười hở lợi.

Empty

Tiểu Vy không hợp với style này. Mắt thâm, môi nhạt nhòa lẫn thần thái không mấy bắt mắt.

Empty

Suýt thì không nhận ra Lương Bích Hữu với gương mặt cứng đơ cùng đôi môi tều đánh tràn viền như nuốt chửng cả khuôn mặt.

Empty

Bảo Thy trông như 1 nhân vật trong phim kinh dị Mỹ. Tổng thể tóc mái trên lông mày và lớp makeup cá tính rất hợp rơ với nhau, chỉ là không hề hợp với chính chủ.

Empty

Lạm dụng chì kẻ mắt, kẻ quá đậm khiến mắt của Lâm Khánh Chi như bị thâm. Thêm vào đó, màu son hồng neon chẳng hề phong cách và còn khá nhạt nhòa.