Nam Em chia sẻ hình ảnh giấy triệu tập sau loạt livestream ồn ào, còn dặn dò điều này

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ này của Nam Em khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Mới đây, Nam Em bất ngờ đăng đàn, chia sẻ hình ảnh giấy mời triệu tập. Cô cho biết sẽ phải làm việc về những ồn ào vừa qua vào ngày 28/02 sắp tới.

Nam Em cũng "dặn dò" người hâm mộ: "Chỉ còn được gặp mọi người 2 ngày nữa thôi, thời gian này sẽ cố gắng nói chuyện với mọi người nhiều hơn vì sẽ có một khoảng thời gian không được gặp mọi người...Thôi kệ, 1 năm, 2 năm hay 3 năm thì cũng không sao, có khi khoảng thời gian đó giúp mình tốt hơn. Mọi người ở lại mạnh giỏi, đừng quên Nam Em nha. Hy vọng thời gian sau gặp lại mọi người đều hạnh phúc nha".

Chia sẻ này của Nam Em khiến nhiều người không khỏi hoang mang. 

namem

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM xác nhận Sở đã vào cuộc phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM kiểm tra vụ livestream ồn ào của những ngày qua. 

Đến ngày 22/2, trong buổi họp báo định ky, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã có thông tin phản hồi về vụ việc Nam Em. Ông Nguyễn Ngọc Hồi cho biết Sở đã nhận được thông tin phản ánh của các cơ quan về trường hợp của Nam Em. Ông Hồi thông tin: "Chúng tôi đã lên kế hoạch và đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng có liên quan để xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật".

Khi được hỏi liệu Sở Thông tin và Truyền thông đã nhận diện được hành vi vi phạm của Nam Em khi livestream, ông Nguyễn Ngọc Hồi cho biết: "Muốn xác định hành vi vi phạm phải có một quy trình và sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng có liên quan. Khi nào có thông tin mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho các cơ quan truyền thông".

Theo ông Nguyễn Ngọc Hồi, những người sử dụng MXH sẽ được hưởng lợi từ chính MXH. Nếu đưa lên toàn những thông tin tiêu cực, lợi dụng để xúc phạm người khác thì chính bản thân cũng sẽ bị ảnh hưởng. Trong trường hợp này, cơ quan quản lý kiên quyết xử lý các trường hợp lợi dụng mạng xã hội để có các hành vi, phát ngôn lệch chuẩn, vi phạm pháp luật nhằm thu hút người theo dõi.

Trong buổi livestream vào ngày 22/2, Nam Em hé lộ lí do vẫn livestream đều đặn là do bị "nghiện": "Định không lên live đâu, định nằm lướt cho vui thôi nhưng không ngờ bị 'dính', chứ cũng không phải live để kiếm tiền kiếm quà nữa. Nếu không livestream sẽ cảm thấy thiếu thốn khó chịu lắm. Ai nghiện MXH sẽ hiểu cảm giác này, thiếu sẽ chịu không nổi. Mới đầu tôi chỉ bị 'dính' ngồi lướt thôi, giờ 'dính' thêm vụ ngồi livestream nữa. Sáng dậy mở mắt ra phải ngồi dậy phải bật live mới chịu được. Tôi live vậy là còn ít, một ngày 6 - 7 tiếng là đuối rồi. Còn có những bạn có ký hợp đồng với công ty phải live 8 - 12 tiếng... Không ai ép tôi live, thích thì livestream thôi".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link