Nghi vấn chồng cũ Diệp Lâm Anh bay từ TPHCM ra Hà Nội để dự sinh nhật Quế Vân?

( PHUNUTODAY ) - Chồng cũ Diệp Lâm Anh bay từ TPHCM ra Hà Nội dự ngày vui của người đẹp.

Vừa qua, Quế Vân chia sẻ dòng trạng thái chúc mừng tuổi mới: "Hôm nay là ngày cô gái trong bức ảnh sinh ra trên thế gian này. Nếu để nói tôi chỉ có thể miêu tả bằng lời. Rằng bất cứ ai trong chúng ta sinh ra trong cõi tạm này đều sẽ chỉ nhận khổ đau. Người giàu cũng sẽ khổ kiểu người giàu, người nghèo lại khổ kiểu người nghèo.

Nhưng chúng ta vẫn phải sống thật tốt. Khi chúng ta vẫn còn thở, chúng ta phải có trách nhiệm với bản thân mình. Đó là hãy yêu lấy chính mình. Sau đó là người thân. Điều tôi ước, đó là xin sức khỏe. Phải có sức khỏe tôi mới có thể chăm sóc được các con, và sau là giúp đời, giúp người!".

Ngoài những người bạn thân thiết, đáng chú ý có cả thiếu gia Nghiêm Đức, chồng cũ Diệp Lâm Anh bay từ TPHCM ra Hà Nội dự ngày vui của người đẹp.

que_van

Trước đó 1 tháng, hôm 24/1 Quế Vân cùng xuất hiện bên thiếu gia Nghiêm Đức tại một sự kiện.

diep_lam_anh

Vừa qua, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền hình ảnh của thiếu gia Nghiêm Đức xuất hiện tại một quán bar. Anh đi cùng một cô gái lạ có dung mạo khá xinh đẹp. Cả hai liên tục bấm điện thoại.

Nghiêm Đức còn chủ động hôn cô gái lạ say đắm. Điều này khiến nhiều người cho rằng, cô gái này là tình mới của vị thiếu gia đa tình này. Cách đây không lâu, Diệp Lâm Anh tiết lộ trước đây, chồng cũ của cô đã có tình mới và Quỳnh Thư cũng bị xếp vào quá khứ.

quynh_thu1
quynh_thu2

Diệp Lâm Anh từng chia sẻ về cuộc hôn nhân với Nghiêm Đức: "Tôi sẽ nói thành thật, tôi ghét việc phải đi ra tay trắng, không được mang theo bất cứ thứ gì từ sức lao động của mình chỉ để được đánh giá một câu “không ham tiền”, “không tham vọng”, trong khi tất cả là những thứ xứng đáng để cho các con có cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên câu trả lời cuối cùng tôi khẳng định chưa bao giờ tôi đưa ra con số “vô cảm” nào để thoả thuận về việc giao 2 con cho gia đình chồng. Người ta “nói có sách mách có chứng”. Nên tôi chắc chắn không có bằng chứng nào để chứng minh khi đó không phải sự thật.

edit-diep-lam-anh-2-1690034349638621191615

Tôi đã chứng kiến rất nhiều người phụ nữ chấp nhận rời khỏi cuộc hôn nhân tay trắng vì sợ "điều tiếng" của người đời. Tôi cũng đã quyết định như vậy cho đến khi những anh chị và bạn bè xung quanh tôi nói với tôi là tôi đang đặt sự sĩ diện cao hơn quyền lợi của 2 con nhỏ. Tôi có viết trong đơn ly hôn là "tôi sẵn sàng nhận sự cấp dưỡng của người cha với mục đích nuôi dậy các con tốt hơn". Tôi nghĩ đó là sự tự nguyện và trách nhiệm của một người cha.

Tôi luôn tự tin mình đã làm đúng mọi thứ, từ những bằng chứng là sự thật cho tới đứng dậy chiến đấu trước mọi thông tin sai lệch. Ngay từ những lúc đầu tiên, có khá nhiều bạn bè, người quen tư vấn với tôi rằng hãy nhờ tới những đơn vị này, công ty kia, nhưng tôi chỉ cảm ơn họ và nói rằng: "Đây là cuộc chiến của em. Cuộc chiến giành danh dự và em nhất định sẽ chiến đấu tới cùng".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link