Nam Em phản ứng ra sao khi bị hỏi đi thi Miss World Vietnam 2022 để tìm kiếm sự nổi tiếng?

( PHUNUTODAY ) - Nam Em được hỏi về những ý kiến của khán giả cho rằng cô đang tìm sự nổi tiếng và không nghiêm túc với cuộc thi.

Thời gian trước khoảng tháng 4, khi cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 có diễn ra đêm diễn người đẹp thời trang. Nam Em đã gây chú ý với phần trình diễn của mình. Trong phần thi nằm trong khuôn khổ của Miss World Việt Nam 2022, khi nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Lương Thùy Linh rằng: "Trên mạng Linh có đọc comment của khán giả bình luận Nam Em tìm kiếm sự nổi tiếng và chưa nghiêm túc với cuộc thi thì không biết Nam Em nghĩ sao về những ý kiến này?".

Ngay lập tức, Nam Em đã trả lời rằng: "Thật ra tìm kiếm sự nổi tiếng thì có rất nhiều cách, chúng ta không nhất thiết phải bước vào một cuộc thi giống như đang đi lính vậy. Thật ra ai cũng biết, tham gia cuộc thi Hoa hậu rất là kỷ luật. Không có một con người nổi tiếng nào bước vào môi trường kỷ luật mà chịu nổi hết".

screenshot-499-ngoisaovn-w412-h719

Tại đây, Nam Em cũng nhắc về những lỗi lầm của mình trong quá khứ: "Thật sự đối với Nam Em lý do mà vấp phải những cái sai lầm của quá khứ vì mình không ý thức được là mình nổi tiếng, cho nên là mình làm những thứ mà không cần nghĩ tới điều gì xảy ra. Nhiều người nói mình đang tạo drama nhưng không phải, Nam Em cứ ngây thơ với suy nghĩ của mình, mình nghĩ sao mình nói thế, nhưng khi ngồi tại vị trí này, Nam Em cũng đã trải qua nhiều bài học trong cuộc sống. Và thứ Nam Em nhận ra được là chúng ta phải kiểm soát lời nói của mình, bởi những lời tổn thương người khác thì sẽ xảy ra như vậy với chúng ta".

Nam Em là một trong những mỹ nhân có nhiều thành tích ấn tượng tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Cô từng tham gia các đấu trường đình đám như: Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Hoa hậu Trái đất 2016 đều có dấu ấn của người đẹp sinh năm 1996. Trong đó, danh hiệu Top 8 Miss Earth 2016 trở thành cột mốc giúp nhan sắc của cô chinh phục và gây ấn tượng trong lòng công chúng.

nam-em-tiet-lo-tung-muon-22uynh22-chi-song-sinh-khuyen-khich-le-nam-di-thi-vi-muon-doi-ke-vuong-mien-3-ngoisaovn-w1000-h1499

Dù vướng vào nhiều ồn ào nhưng cho đến nay vẫn là một trong những tên tuổi được người hâm mộ quan tâm. Nhan sắc xinh đẹp của cô là điều mà không ai có thể phủ nhận. Dạo gần đây, cô dần trở lại với làng giải trí hơn, cô chọn tham gia nhiều chương trình thực tế, gameshow và mới nhất là cuộc thi Miss World Vietnam 2022... Tuy nhiên cô lại thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe, đôi khi còn làm gián đoạn lịch quay.

Vừa qua, Nam Em đã trải lòng với các đàn em về lí do thực sự khiến cô phải trở lại đấu trường nhan sắc này. Cô tâm sự: "Chắc mấy đứa cũng biết là chị có một quá khứ không được đẹp lắm. Đó cũng là lí do mà chị muốn quay trở lại Miss World Vietnam 2022 để chị tìm lại bản thân của mình. Thật ra, khi tham dự cuộc thi, chị thấy sự hồn nhiên của các em giống như một dĩa bánh ngọt này, nó xinh đẹp và hấp dẫn. Ở cái tuổi của chị không quá già nhưng cũng không còn quá trẻ để rong chơi nữa. Chị cũng không còn đủ ngây thơ để được như các em".

Khi được đặt câu hỏi muốn được khán giả biết đến nhiều ở vai trò nào nhiều hơn. Nam Em cho rằng cô không quá quan trọng danh xưng, dù đoạt giải hay không thì miễn sao được cống hiến hết mình cho nghệ thuật thì đối với Nam Em đã là niềm vui. “Thật ra đối với tôi dù đứng ở vai trò nào thì cũng luôn làm hết trách nhiệm của bản thân ở vai trò đó cả. Sắp tới đây tôi có tham gia cuộc thi về sắc đẹp Miss World Vietnam, bởi thế nên nếu đoạt giải hãy gọi tôi là Hoa hậu Nam Em, còn nếu không đoạt giải thì gọi tôi là Hoa khôi cũng được. Tôi không quá quan tâm đến danh xưng, quan trọng là bản thân tôi cống hiến hết mình cho nghệ thuật là được”, Nam Em hài hước cho biết.