Nam Em để lộ tình trạng sức khỏe bất ổn sau nghi vấn chia tay Bạch Công Khanh

( PHUNUTODAY ) - Dân tình đặt nghi vấn rằng, sức khỏe của Nam Em bất ổn, đặc biệt là sau những ồn ào rạn nứt tình cảm với Bạch Công Khanh.

Thời gian gần đây, Nam Em nhận được nhiều sự chú ý khi dính nghi vấn chia tay Bạch Công Khanh. Mới đây, trong đêm nhạc nữ ca sĩ còn khiến fan lo lắng vừa hát vừa thoa dầu lên trán, thậm chí còn ho và hụt hơi. Điều này khiến dân tình đặt nghi vấn rằng, sức khỏe của Nam Em bất ổn, đặc biệt là sau những ồn ào rạn nứt tình cảm với Bạch Công Khanh mới đây.

name

Trước đó, Nam Em cũng từng gây hoang mang tột độ khi gặp sự cố về sức khỏe khá nghiêm trọng. Trong lúc ghi hình, cô nàng đã để lộ rõ thần thái mệt mỏi. Nam Em ngay sau đó cũng đã không ổn và được dìu đến vị trí ghế ngồi.

Nam Em là một trong những mỹ nhân có nhiều thành tích ấn tượng tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Cô từng tham gia các đấu trường đình đám như: Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Hoa hậu Trái đất 2016 đều có dấu ấn của người đẹp sinh năm 1996. Trong đó, danh hiệu Top 8 Miss Earth 2016 trở thành cột mốc giúp nhan sắc của cô chinh phục và gây ấn tượng trong lòng công chúng.

nam-em-tiet-lo-tung-muon-22uynh22-chi-song-sinh-khuyen-khich-le-nam-di-thi-vi-muon-doi-ke-vuong-mien-3-ngoisaovn-w1000-h1499

Dù vướng vào nhiều ồn ào nhưng cho đến nay vẫn là một trong những tên tuổi được người hâm mộ quan tâm. Nhan sắc xinh đẹp của cô là điều mà không ai có thể phủ nhận. Dạo gần đây, cô dần trở lại với làng giải trí hơn, cô chọn tham gia nhiều chương trình thực tế, gameshow và mới nhất là cuộc thi Miss World Vietnam 2022... Tuy nhiên cô lại thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe, đôi khi còn làm gián đoạn lịch quay.

Vừa qua, khi nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Lương Thùy Linh rằng: "Trên mạng Linh có đọc comment của khán giả bình luận Nam Em tìm kiếm sự nổi tiếng và chưa nghiêm túc với cuộc thi thì không biết Nam Em nghĩ sao về những ý kiến này?". Ngay lập tức, Nam Em đã trả lời rằng: "Thật ra tìm kiếm sự nổi tiếng thì có rất nhiều cách, chúng ta không nhất thiết phải bước vào một cuộc thi giống như đang đi lính vậy. Thật ra ai cũng biết, tham gia cuộc thi Hoa hậu rất là kỷ luật. Không có một con người nổi tiếng nào bước vào môi trường kỷ luật mà chịu nổi hết".