Nam Em lần đầu lộ diện sau nghi vấn đã chia tay Bạch Công Khanh, có chia sẻ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Nam Em chia sẻ sau khoảng thời gian hát những bài hát tổn thương thì hiện tại, cô muốn hát những bài hát nhẹ nhàng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước tin đồn rạn nứt tình cảm của Nam Em và Bạch Công Khanh. Mới đây, Nam Em đã chính thức lộ diện trước khán giả bằng đêm nhạc tối 12/12 tại TP HCM. Nam Em chia sẻ sau khoảng thời gian hát những bài hát tổn thương thì hiện tại, cô muốn hát những bài hát nhẹ nhàng, mong một ngày bình yên.

saostar-axzcmc7cfb0qx9ya

Trước đó trong đêm nhạc tại Đà Lạt, Nam Em và Bạch Công Khanh xuất hiện không còn thân mật, tình tứ chăm sóc nhau như trước mà thay vào đó ngó lơ nhau, dù hát nhưng mỗi người lại nhìn mỗi hướng khác nhau. Điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai đã chia tay.

Thậm chí MXH còn lan truyền tin đồn Bạch Công Khanh vắng mặt trong show diễn chung với Nam Em dù đã lên lịch trình trước đó. Cụ thể, trên một hội nhóm dành cho người hâm mộ của Nam Em đã có chia sẻ về lịch trình đi diễn của cô cùng các bạn diễn. Đáng chú ý, người này cho biết buổi diễn vắng mặt ca sĩ Bạch Công Khanh. 

Cách đây không lâu, Nam Em còn bất ngờ cho biết Bạch Công Khanh là người mà cô muốn lấy làm chồng. Cụ thể, cô thẳng thắn thừa nhận Bạch Công Khanh là hình mẫu người đàn ông lý tưởng của cô. Thậm chí, cô nàng còn mong muốn nam diễn viên Duyên Kiếp làm chồng của mình. Nam Em chia sẻ: "Nếu sau này có lấy chồng, em muốn làm vợ anh Bạch Công Khanh".

Cô còn còn kể lại phản ứng của "cậu Hai Lương" khi nghe được câu nói cô muốn lấy anh làm chồng. Nam Em dí dỏm tâm sự: "Biết chứ, anh ấy chỉ cười và hỏi em đang say hả, tưởng rằng em đang giỡn. Nhưng đó là lời nói thật lòng. Nếu kiếm một người làm chồng thì em rất muốn người ấy là Bạch Công Khanh".

nam-em-neu-di-lay-chong-em-muon-lam-vo-anh-bach-cong-khanh-cc4e046a

Được biết, Nam Em và Bạch Công Khanh từng hợp tác trong phim Nhà Không Bán và dần trở nên thân thiết. Cặp đôi còn nhiều lần cùng nhau đi diễn ở các địa điểm âm nhạc. 

Trước đó, Nam Em đã có thời gian hẹn hò Lãnh Thanh nhưng sớm chia tay. Mới đây, Nam Em đã chia sẻ về chuyện tình cảm, yêu đương của cô. Cô tiết lộ nhiều người đàn ông đến với cô dù có người yêu rồi nhưng vẫn nói họ độc thân.

Nam Em nói: "Tôi không biết những người phụ nữ khác thế nào nhưng với tôi, nếu yêu ai mà chia tay tôi sẽ rất đau, không thể nào quên được người đó. Vết thương lòng chỉ có thể mờ đi chứ không thể hết được trong tôi. Mỗi lần nhớ lại nó, tôi đều cảm thấy đau đớn. Từ trước đến giờ, tôi yêu ai cũng sâu đậm vì xác định rằng khi yêu là thật lòng với người ta.

Tôi luôn cho mình một cơ hội để kiếm tìm một tình yêu đích thực. Chất xúc tác khiến tôi rung động nhất ở một người đàn ông là họ xoa dịu đi phút yếu đuối trong mình, nói đúng cái mình đang cần. Chỉ cần như vậy là tôi gục ngã trước người đàn ông đó. Phụ nữ như tôi dễ yêu bằng tai lắm.

Sau nhiều lần đổ vỡ, tôi nhận ra rằng, dù trong cuộc sống hay chuyện tình cảm cũng nên biết sống vì bản thân mình đầu tiên, phải biết giữ bí mật về mình để người ta khai thác.

Tôi yêu ai cũng cho người ta biết nhiều về mình quá nên khiến họ nghĩ tôi luôn ở đó chờ đợi họ, rằng sự xuất hiện của họ sẽ khiến tôi vui mừng. Họ không nghĩ đến chuyện tôi sẽ bỏ đi.

Họ coi việc tôi quan tâm đến họ là một thói quen, điều hiển nhiên. Đến khi tôi bớt quan tâm lại thì họ tỏ thái độ với tôi".