Nam Em lên tiếng về tin đồn phải bán thịt lợn kiếm sống sau ồn ào livestream

15:00, Thứ sáu 24/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ cho biết dù làm nghề nào nếu chân chính để kiếm ra tiền đều sẽ làm, không phạm pháp làm được.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video bạn trai của Nam Em là Bùi Hữu Cường bán thịt. Tuy nhiên mới đây, Nam Em khẳng định không có chuyện đi bán lòng heo như dân mạng đồn thổi. Video bạn trai đứng cắt lòng heo đúng nhưng chỉ là quay cho vui. Nữ ca sĩ cho biết dù làm nghề nào nếu chân chính để kiếm ra tiền đều sẽ làm, không phạm pháp làm được.

Nam Em lên tiếng về tin đồn phải bán thịt lợn kiếm sống

Nam Em lên tiếng về tin đồn phải bán thịt lợn kiếm sống

Hậu lùm xùm livestream khiến khán giả kiên quyết tẩy chay, Nam Em và bạn trai đã dọn lên Đà Lạt sinh sống. 

Nam Em cho biết bản thân là người gia trưởng, không muốn lấy một người đàn ông giàu có chỉ để hưởng thụ. Nam Em bày tỏ: "Tại sao em đẹp mà em không chọn một người đàn ông giàu để hưởng thụ. Em thích một cuộc sống tự lập, độc lập tài chính. Có như thế, em mới thấy mình là người có giá trị. Em không thích kiểu kiếm chồng giàu để về hưởng thụ từ chồng. 

Nếu em có cưới chồng kiểu đó cũng không thích vì không được là chính mình. Bản thân em là người cũng gia trưởng. Em thích lao động, thích kiếm tiền. Khi mình làm, mình tìm thấy được nhiều năng lượng, thấy mình là người có giá trị". 

Nam Em hiện đang hẹn hò Hữu Cường.

Nam Em hiện đang hẹn hò Hữu Cường.

Nam Em cho biết: "Chừng nào mọi người thấy ok, không có sân si nữa thì em mới tổ chức đám cưới. Còn không, em với ổng cứ ở vậy hoài, tèn tèn cả đời cũng được nữa, chả sao. Đám cưới là cho thiên hạ mà, cưới hay không không quan trọng. Ở bên nhau hợp hay không mới quan trọng, đám cưới chỉ là hình thức thôi".

Một số khán giả đã nói những lời kém duyên về việc hẹn hò của Nam Em và chồng sắp cưới. Cô thẳng thừng đáp lời anti-fan rằng: "Nếu em làm được những gì mà anh Cường mang lại cho chị, chị sẽ bỏ Cường. Chị bỏ anh Cường xong rồi có ai giúp chị không? Không! Có ai yêu thương hay bảo hộ cho chị không? Cũng không luôn! Chỉ được gì? Chỉ thỏa mãn được nhu cầu "ghét" của mọi người thôi. Vậy tại sao, mình phải làm điều đó và sống vì người khác, trong khi người bên cạnh đang lo cho mình".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh