Nam Em nhập viện sau khi tiết lộ từng bị nhiều đàn ông đưa vào phòng muốn hiếp

( PHUNUTODAY ) - Sau khi gây sốc với phát ngôn bị nhiều đàn ông đưa vào phòng muốn hiếp thì Nam Em mới đây lại làm cho dân tình lo lắng khi phải nhập viện.

Mới đây, Nam Em lại nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ khi chia sẻ đoạn clip mặc quần áo bệnh nhân. Có vẻ sức khoẻ Nam Em lại có vấn đề nên người đẹp đã phải nhập viện điều trị. Không những thế, đoạn clip với hình ảnh Nam Em rơm rớm nước mắt khiến nhiều người lo lắng cô đang có vấn đề về tâm lý.

Hình ảnh Nam Em mặc áo bệnh nhân khiến fan lo lắng.

Hình ảnh Nam Em mặc áo bệnh nhân khiến fan lo lắng.

Nhiều người mong rằng, Nam Em sẽ nhanh khỏi bệnh để có thể quay lại làm việc. Tuy nhiên một số người nói rằng, đoạn clip này được Nam Em quay lại ở lần nhập viện trước đó và bây giờ cô mới chia sẻ lên trang cá nhân. Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Nam Em thời gian gần đây.

Cách đây không lâu, Nam Em đã khiến showbiz dậy sóng bởi lời chia sẻ "nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp". "Khi yêu, tôi lý trí cực... Hễ mà mọi người, ai mà muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức 'khóa cái cạch' liền. Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi..." - Nam Em nói.

Nam Em gây sốc với phát ngôn từng nhiều lần bị đàn ông đưa vào phòng và muốn hiếp.

Nam Em gây sốc với phát ngôn từng nhiều lần bị đàn ông đưa vào phòng và muốn hiếp.

Đại diện truyền thông của Nam Em chỉ giải thích ngắn gọn: "Tính cách Nam Em trước giờ mọi người đã biết rồi, cô ấy thật thà và nghĩ gì nói đó. Tôi cũng không muốn nói gì thêm về vụ việc lần này".

Nam Em còn tiết lộ cô sở hữu một công ty chuyên book quảng cáo. Công ty này mời cả vợ chồng danh hài Trường Giang - Nhã Phương đóng cho nhãn hàng."Tôi có một công ty quảng cáo, là công ty đã book Trường Giang - Nhã Phương đó. Tôi nghĩ chắc cả hai có biết công ty của tôi nhưng tại tiền nhiều quá mà. Công ty giải trí N.E, mấy nhãn hàng lớn đều làm việc với tôi khi book nghệ sĩ. Tôi không muốn show vì không đại gia nào muốn nói mình đại gia hết" - Nam Em "tiết lộ".

Nhiều người phát ngôn gây sốc từng tạo được hiệu ứng nhưng dường như cách này đã không còn hiệu quả.

Nhiều người phát ngôn gây sốc từng tạo được hiệu ứng nhưng dường như cách này đã không còn hiệu quả.

Dù trước đó từng khiến khán giả ngán ngẩm với hàng loạt hành động và phát ngôn nhưng cường độ "sốc" đã được Nam Em tăng hơn trước. Nhiều cư dân mạng bức xúc và phản ứng gay gắt trước những hành vi của chân dài sinh năm 1996 này. Nam Em còn khoe tiền của cô có được để làm các sản phẩm âm nhạc đều do đại gia giúp đỡ vô điều kiện. Đại gia cho cô tiền xài không hết. Và đến nay, cô vẫn là trinh nữ.