Quyền Linh thừa nhận mình là "ông thần ăn gian", lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

( PHUNUTODAY ) - Quyền Linh “gian lận” chuyện bấm giờ trong chương trình Vượt lên chính mình vì muốn giúp người chơi - những người có hoàn cảnh khó khăn -  chiến thắng thử thách và nhận được tiền thưởng

 Xuất hiện với tư cách khách mời trong một chương trình, Quyền Linh đã có dịp chia sẻ với MC Long Vũ về biệt danh “MC gian lận” của mình. Anh chia sẻ về thời gian làm MC cho chương trình Vượt lên chính mình. Chính trong gameshow này, với mong muốn giúp những người dân nghèo chiến thắng thử thách, có được tiền trả nợ, trang trải cuộc sống, có cơ hội thoát nghèo, MC Quyền Linh đã nhiều lần bấm đồng hồ “ăn gian”, thêm giờ cho người chơi.

quyenlinh-2

“Anh Long Vũ làm truyền hình cũng biết rồi, MC không quyết định được đâu. Quyết định ở BTC. Lúc đầu, tôi không có kinh nghiệm, người ta toàn thua. Mỗi lần người ta thua người ta khóc, rơi nước mắt. Sau đó mình cũng rơi nước mắt luôn. Mình làm theo chương trình và mình nghĩ tại sao mình lại như vậy. Và mình quyết định ăn gian”, Quyền Linh tâm sự.

Nam diễn viên Đồng Tiền Xương Máu cũng tiết lộ thêm: “Thay vì 31 giây, tôi đọc là 29 giây. Chưa xong, tôi đã bấm đồng hồ rồi. Tôi cãi họ là đồng hồ tôi hiển thị vậy, đồng hồ anh hư rồi. Sau đó họ lập biên bản một lần, hai lần, cái cho qua luôn”. 

Quyền Linh bày tỏ, dù biết rõ bản thân vốn không có quyền làm điều đó nhưng tận mắt chứng kiến bà con khổ sở vì mắc nợ nhiều năm, anh không khỏi động lòng, quyết định giúp đỡ mọi người chiến thắng thử thách để họ có cơ hội nhận được số tiền lớn - phần thưởng từ chương trình - để trả ngân hàng và thay đổi cuộc đời. 

“Cả ê-kíp ăn gian luôn. Linh cũng trở thành ông thần ăn gian. Linh ăn gian trắng trợn luôn”, Quyền Linh hài hước kể lại.

Cũng chính nhờ sự “gian” lận này của Quyền Linh và ê-kíp chương trình Vượt lên chính mình mà đã có rất nhiều những mảnh đời, những hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.

Nghệ sĩ Quyền Linh được biết tới là một MC quen thuộc với khán giả truyền hình. Nhờ lối sống giản dị mà Quyền Linh trở thành một trong những MC được yêu thích nhất nhì showbiz Việt.

1570765856-223-vtr_8386-1570701087-width1280height1920

Nhiều năm hoạt động showbiz, Quyền Linh vẫn là ngôi sao đắt show quảng cáo, sự kiện được nhiều người mến mộ. Quyền Linh và Dạ Thảo kết hôn năm 2005, đến nay đã 17 năm bên nhau. Cả hai có hai cô con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn.