Nam Em bức xúc tố antifan bỏ chất thải vào đồ ăn, quyết nhờ pháp luật can thiệp

( PHUNUTODAY ) - Nam Em tự thấy bản thân đã sai khi nghĩ người này yêu thương mình thật lòng và đã phải trả giá vì tô cháo.

Mới đây, Nam Em gây hoang mang khi tiết lộ bị antifan chơi xấu. Cụ thể cô nhận được món cháo sò huyết nhưng khi ăn thì thấy đó là mùi chất thải. Anti-fan còn nhờ nhân viên khác sạn bỏ kẹo cao su vào đầu món tôm của cô. Sau khi thông tin này được chia sẻ, dân tình bàn tán xôn xao. 

namem

Chưa dừng lại ở đó, kế tiếp ở phần story, Nam Em đăng đàn gọi thẳng tên fan club của nam ca sĩ Bạch Công Khanh với lời lẽ vô cùng bức xúc: "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Tôi sẽ nhờ pháp luật vào cuộc tội vu khống, lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đời tôi nhịn đã nhiều rồi. Lần này tôi sẽ không nhịn nữa. Tôi đã muốn bên phía FC của BCK (Bạch Công Khanh) dĩ hòa vị quý rồi. Nhưng bên bạn lại cố tình muốn đâm sau lưng tôi. Bạn đánh giá tôi hơi thấp rồi đó".

Những ngày qua, Cộng đồng mạng đang dậy sóng với thông tin về tình sử đầy biến động của hoa hậu, người mẫu, diễn viên Nam Em. Thông tin về việc cô sắp kết hôn với một doanh nhân đã thu hút sự chú ý đặc biệt.

Cô tiết lộ cảm mến anh từ lần gặp đầu tiên. Khi đã yêu đương, cô lại càng say đắm vì người đàn ông này cho cô cảm giác sự che chở. Cô cho biết vì thiếu tình yêu thương của cha từ nhỏ nên điều này khiến cô rất cảm động.

Trước đó, bạn trai Nam Em cũng chia sẻ về bản thân mình: "Bởi vì quá khứ tôi từng quen một người và bị tổn thương rất nhiều. Cô ấy ở miền Tây, tôi yêu bất chấp cho đến khi cô ấy đi quen và ở với một người khác. Cái tôi của mình rất lớn, tôi không bao giờ đồng ý điều đó vì tôi có tính gia trưởng. Cô ấy cắm sừng nhưng tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều, nhưng khi sự việc này lặp lại lần hai, tôi không chấp nhận và tự hứa bản thân sẽ không yêu ai nữa. Tôi đóng cửa bản thân cho đến khi gặp Nam Em thì tôi 'phá vỡ' quy tắc", bạn trai Nam Em nói.

"Thế nhưng nếu không có quá khứ, sẽ không có tôi ngày hôm nay. Cuộc đời tôi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng nếu không có chúng, sẽ chẳng có con người giác ngộ hôm nay. Bây giờ tôi quyết định công khai. Tôi bảo với Nam Em rằng khi công khai như thế thì dư luận có 'đào bới' quá khứ của tôi cũng được, tôi không thay đổi được chúng. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ đến những điều hiện tại và tương lai thôi", bạn trai Nam Em chia sẻ thêm.

namem

"Từ trước đến giờ, tôi chưa được tận hưởng cảm giác có cha nên khi diễn vai làm con của anh ấy, tôi hạnh phúc lắm, kiểu như được bù đắp tình cảm cha con vậy đó. Anh ấy hay hỏi tôi là nếu có một điều ước, tôi sẽ ước anh ấy làm gì của tôi. Tôi bảo là anh sẽ làm cha của em. Tôi khao khát có được một gia đình hạnh phúc nhưng khi lớn lên, những "sóng gió" của cuộc đời khiến tôi từ bỏ suy nghĩ ấy. Cho đến khi gặp anh Cường, anh ấy gieo lại cho tôi những niềm tin mình từng đánh mất lúc 3 tuổi. Đến khi gặp anh ấy thì mọi thứ được bù đắp một cách đầy đủ nhất. Anh ấy chữa lành hết mọi thiếu sót mà tuổi thơ tôi trải qua..." - Nam Em chia sẻ với Saostar.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link