Thu Quỳnh bất ngờ nhắn gửi 'người đàn bà đã cũ' sau khi thông báo mang thai lần 2

( PHUNUTODAY ) - Cô dần trở nên cởi mở hơn, và thoải mái chia sẻ ảnh bụng bầu vượt mặt ở trên mạng xã hội.

Mới đây, Thu Quỳnh đăng tải bài viết có nội dung như sau: "Gửi người đàn bà đã cũ. Chúc cho bạn, thân ngồi ở đâu lòng yên ở đó, mắt thấy giang sơn, tay ôm ước vọng, vừa thưởng được rượu vừa ngẫm được trà, tay thêu được hoa cũng bổ được củi. Mong bạn đừng quá ám ảnh bởi thứ từng làm bạn tổn thương. Mọi chuyện không như ý không có nghĩa là mãi mãi không như ý. Một người không thương bạn không có nghĩa là không có ai thương bạn".

thu_quynh1

"Nếu như cảm thấy bản thân hiện tại quá vất vả, vậy hãy nói với chính mình rằng "Con đường dễ dàng chỉ có xuống dốc mà thôi". Đến một ngày khẩu vị sẽ trưởng thành, thú vui sẽ thanh tao, dung nhan sẽ nhã nhặn, hy vọng bạn vẫn mang theo bên mình một trái tim thuần khiết, một tâm hồn thảnh thơi và một phong thái ung dung trước cuộc đời nhiều bão tố này… Mong có người cùng bạn lang bạt khắp nơi, nếu như không có, vậy mong bạn trở thành mặt trời của chính mình".

Kể từ khi công khai thông tin có thai với bạn trai mới, nữ diễn viên đã nhận về nhiều lời chúc tốt đẹp từ phía đồng nghiệp, bạn bè.

Vừa qua, Thu Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân việc cô đang mang bầu lần 2 nhưng cô từ chối tiết lộ danh tính bố đứa trẻ. Tuy nhiên, có nhiều trang tin đào bới lại hình ảnh của một người làm quay phim ở VTV từng được cho là hẹn hò cô.

Mới đây, Thu Quỳnh bức xúc viết: "Đã có nhiều trang tin không chính thống đưa tin sai sự thật về câu chuyện của tôi. Việc này không chỉ gây ảnh hưởng tới tôi, gia đình tôi mà đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người vô tình bị lôi vào cuộc trước thông tin thất thiệt này. Tôi yêu cầu các trang tin đã đăng bài sai sự thật lập tức gỡ bài. Yêu cầu các bạn tuyệt đối không được xâm phạm quyền riêng tư của chúng tôi và không được phép đăng bất cứ thông tin liên quan đến chúng tôi mà chưa được kiểm chứng!

thu_quynh1

Chúng tôi cũng như tất cả mọi người - có cuộc sống riêng tư, có đời sống cá nhân - cần được tôn trọng. Việc tôi có em bé là niềm vui của tôi và cả gia đình, đó là lý do tôi muốn chia sẻ hạnh phúc của mình trên trang cá nhân, đến với những người yêu thương tôi. Nhưng việc chia sẻ này không đồng nghĩa với việc tôi phải công khai tất cả chuyện riêng của gia đình tôi để thỏa mãn trí tò mò, tính hiếu kỳ của 1 bộ phận những người không có thiện chí".

Trao đổi với VietNamNet, Thu Quỳnh cho biết nếu có thông tin sai về bản thân cô sẽ nhờ đến Bộ Thông tin và Truyền thông can thiệp.

"Các tài khoản mạng xã hội đều đã được bảo vệ, không thể để những trang tin như vậy lộng hành. Nó không chỉ ảnh hưởng tới người bị đưa tin sai lệch mà còn ảnh hưởng tới nhân sinh quan của cả người đọc.

Xu hướng của độc giả là hiếu kỳ vì thế nhiều đối tượng có mục đích không tốt đã giật tít sai sự thật chủ yếu để câu view, câu like và bắt trend. Chúng ta cần đồng lòng để dẹp bỏ những trang tin không chính thống, cần lên tiếng để loại bỏ những thông tin sai lệch", cô nói.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn