Hoà Minzy hoang mang về thời điểm kết hôn, nôn nóng muốn sớm lên xe hoa?

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gần đây, không ít lần người đẹp đã ẩn ý về việc tổ chức đám cưới.

Mới đây trên tài khoản TikTok cá nhân, Hoà Minzy đã thử sử dụng hiệu ứng Năm nào bạn sẽ kết hôn. Con số 2060 chính là kết quả cô nhận về. Hoà Minzy đã không giấu khỏi sự bối rối và thốt lên: "Điên rồi haha. Không chịu, hâm à haha".

Dưới phần bình luận, một khán giả đã trêu đùa Hòa Minzy: "Ráng lên Hòa ơi, 37 năm nữa thôi kk". Trước câu nói này, nữ ca sĩ vui vẻ đáp lại: "Haha, lúc đó chắc em làm bà rồi". Bên cạnh đó, cư dân mạng còn hào hứng cho rằng cô nàng đang mong muốn lấy chồng.

hoa_minzy

Từng có mối tình kéo dài 5 năm vô cùng hạnh phúc, thông tin Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Hậu tan vỡ, Hoà Minzy chăm chỉ phát triển con đường ca hát và bén duyên sang kinh doanh. 

Chia sẻ trong một talkshow, Hòa Minzy khẳng định mình vẫn độc thân sau nhiều chuyện tình đổ vỡ. Nữ ca sĩ tâm sự: "Em là người rất tin vào tình yêu, mong cầu tình yêu. Tất nhiên ở thời điểm này, em có nhiều thứ để suy nghĩ hơn. Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ".

hoa-minzy-khang-dinh-toi-chua-lay-chong-bao-gio-6ca231fd

Cô khẳng định bản thân rất tin tưởng vào tình yêu. Người đẹp sẵn sàng mở lòng nếu tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, cô cũng trăn trở về việc con trai không hòa hợp với người mới. Vì vậy, nữ ca sĩ cho biết sẽ rất kỹ lưỡng trong chuyện tình cảm ở tương lai. 

Cũng tại đây, Hòa Minzy đã tự nhận mối tình nào cũng đi theo hướng tiêu cực. Trong đó, nữ ca sĩ phiền lòng khi bị nghi không chân thành, vụ lợi và có nhiều toan tính trong các mối quan hệ.

Bà mẹ 1 con tâm sự: "Chuyện tình cảm của em từ trước đến giờ, từ khi em bắt đầu làm nghề luôn thì lúc nào cũng rất tiêu cực. Cái gì chân thành nhất, mộc mạc nhất đều bị hiểu lầm thành điều gì đó rất là âm mưu, thủ đoạn. Em rất hay lên giải thích với mọi người".