Nam Em tiết lộ lí do chịu đứng chung sân khấu với Bạch Công Khanh, thừa nhận đã hủy kết bạn

( PHUNUTODAY ) - Nam Em chia sẻ vì những người đặc biệt nên cô mới đứng chung sân khấu với Bạch Công Khanh.

Những ngày vừa qua, Nam Em là cái tên gây chú ý vì ồn ào tình cảm với Bạch Công Khanh. Giữa lúc dân tình xôn xao về trạng thái của cả hai thì Nam Em đã thẳng thắn thừa nhận bản thân chủ động hủy kết bạn với Bạch Công Khanh. Cụ thể người đẹp bức xúc cho biết: "Tui là người không muốn nhận show chung cũng là người hủy kết bạn và cũng không muốn hát song ca chung. Vì chiều lòng fan tại những show lỡ nhận rồi không hủy được nên mới cố gắng. Giờ tẩy trắng sạch sẽ nói tui lụy, mất giá các kiểu bla bla…. Lạy".

Đông đảo khán giả đều ra sức khuyên người đẹp nên giữ thái độ im lặng để cho ồn ào dần dần lắng xuống.

Cách đây vài ngày cô cũng lên tiếng về tin đồn chọn Bạch Công Khanh làm hình mẫu lý tưởng. Cô chia sẻ: "Tôi cũng xin bổ sung thêm về những lời nói tôi đã nói nhưng bị một số người bóp méo. Khanh có phải là mẫu người lý tưởng của em không? Tôi trả lời là "Nếu như chọn một người làm chồng tôi sẽ chọn người như Bạch Công Khanh. Vì anh ấy bao dung nhân hậu và tử tế" Và tôi cũng chưa từng nói tôi yêu Bạch Công Khanh và muốn lấy anh ấy làm chồng. Nội dung tôi nói và cách mà bộ phận dựng clip đang đẩy mọi thứ đi quá xa. Tôi chỉ bổ sung vậy thôi. Chứ tôi hiểu nhiều người tin lời báo viết hơn lời tôi nói. Nên nhiều khi tôi cũng chán chẳng muốn nói thêm".

m

Về phía Bạch Công Khanh, anh đã có những chia sẻ về ồn ào này. Khi được hỏi về những ồn ào của cả hai trên mạng xã hội, Bạch Công Khanh cho biết anh và Nam Em vẫn bình thường.

"Thật ra vấn đề này cũng khá nhạy cảm nên tôi xin phép không trả lời. Thế nhưng chúng tôi vẫn rất bình thường, không có sự rạn nứt. Nói chung thì mình càng nói nhiều thì sẽ càng ảnh hưởng đến nhiều người khác...", Bạch Công Khanh chia sẻ.

saostar-ruq8qgy0jzzakadu

Nói về lý do không song ca cùng nhau trong đêm nhạc tối 12/12 tại TP HCM, Bạch Công Khanh lý giải: "Lý do chúng tôi không song ca cùng nhau là do chương trình sắp xếp". "Thông tin đó thì... thôi để từ từ đi nhưng chắc chắn tôi sẽ không phải là người hủy show", Bạch Công Khanh ấp úng khi được hỏi về nghi vấn hủy show chung với Nam Em sắp tới đây.

Theo:  xevathethao.vn copy link