Nam Em bày tỏ ý định 'giải nghệ' sau 8 năm cống hiến nghệ thuật, liệt kê ra 5 điều mệt mỏi

08:13, Thứ tư 14/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp thẳng thắn cho rằng sẽ "giải nghệ" nếu như bị dồn ép đến cùng và liệt kê ra 5 điều mệt mỏi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em đã bày tỏ sự bức xúc khi bị áp đặt về lối sống từ một bộ phận khán giả. Người đẹp còn thẳng thắn cho rằng sẽ "giải nghệ" nếu như bị dồn ép đến cùng. 

Cụ thể cô nàng chia sẻ: "Nếu mà showbiz không có chỗ cho người thật thà thì tui sẽ rút. Tôi sống cuộc sống khác, không có lý do gì để tôi phải sống thảo mai lên để đạt được cái tôi muốn. Nhưng mà tôi không tin là nghệ thuật không có chỗ đứng cho người nghệ sĩ chân chính. Có chửi tôi rủa tôi cứ thoải mái".

saostar-ruhymu81ewdkp62v

Nữ ca sĩ trẻ bức xúc nói thêm: "Trọng nam khinh nữ ít thôi. Nếu là giá trị con gái mất giá trị vì cái này, vì cái kia thì trong khi con trai làm sai điều gì đều tha thứ, đều nghĩ bản chất đàn ông là như vậy rồi. Đến khi nào thì chúng ta mới thôi phán xét một vấn đề một cách công tâm? Nhìn vấn đề một cách rõ ràng? Là phụ nữ với nhau, nhưng khi thay vì bảo vệ chúng ta lại lên án chỉ trích. Mọi người muốn nhìn cái mọi người tò mò, muốn xem cái mọi người nghĩ. Nhưng khi cái mọi người đã nhìn thấy thì con gái luôn là người bị đem lên vật tế?

Tôi thì quá quen với việc bị chửi rồi, tôi còn sức để vượt qua. Còn những người con gái ngoài kia xã hội thì sao? Tiếng nói của họ bị phớt lờ, và thậm chí họ phải sống vì miếng cơm bát gạo mà quên luôn lòng tự trọng của mình. Cho dù FC của tôi chỉ còn một người thì tôi vẫn không thay đổi bản chất của một người đang cần được tôn vinh: "Trung hậu, đảm đang, thật thà, dũng cảm".

Cô cón liệ kê ra 5 điều mệt mỏi: “Thật sự tôi không muốn lên tiếng vào thời điểm này. Nhưng đây cũng là sự ức chế của tôi. Nếu tôi không nói ra thì tôi cũng đang đối xử tệ với cuộc sống của tôi rồi. Thứ 1: Tôi gặp vấn đề về trí nhớ điều này làm cản trở cuộc sống của tôi và tôi thật sự rất là mệt mỏi với vấn đề này.Thứ 2: Cơ địa tôi rất dễ trúng gió đó là lý do tại sao tôi luôn sử dụng dầu gió. Nhiều khi đang hát tôi rất khó khăn trong việc di chuyển và ngồi. Đây cũng là vấn đề tôi khá mệt mỏi với nó. Mà mỗi lần bị dính gió thì ai bị sẽ biết nhiều khi nói chuyện và hát sẽ khó đúng lời và mất tập trung. Nhiều khi tui cố quá có đôi khi nói sảng trên sân khấu nên tôi phải rút trước khi để mọi chuyện đi quá xa.

saostar-dp6b7e8rzhm4y6p1

Thứ 3: Nhan sắc tôi có thay đổi do từng dùng thuốc nhiều. Răng tôi cũng hay bị tuột nướu. tôi cũng rất muốn đi chỉnh lại cho mọi thứ được xinh đẹp hơn nhưng sức khoẻ không cho phép. và tôi đang cần thời gian để bản thân hồi phục hẳn thì tôi mới làm được.

Thứ 4: Dạo gần đây tôi rất hạn chế nhận những show phòng trà vì tôi biết nếu cứ lấy lý do sức khoẻ ra để ảnh hưởng đến chất lượng của đêm nhạc. Đây cũng là điều tôi từng nói với a Khanh là sẽ không muốn nhận thêm show vì sợ ảnh hưởng. Tôi không muốn vì một lý do bất khảng kháng mà phải bắt người khác chịu đựng mình.

Thứ 5: Tôi cũng là con người cũng sẽ phải trải qua giai đoạn của cuộc sống Sinh Lão Bệnh Tử. Tôi không phải là thiên thần hay bật thánh cao nhân nào. Tôi cũng không thể cố làm điều ngoài sức lực của tôi được. Sức tôi bây giờ trộm vía hôm nào khoẻ thì hát rất sung rất hay. Hôm nào mệt thì chịu. Có cố cũng không cưỡng cầu được.

Vậy nên mọi người nói đúng. Tôi nên ở nhà dưỡng lại sức khoẻ nhiều hơn. Chăm sóc bản thân nhiều hơn. Khi nào khoẻ hẳn thì hãy tiếp tục. Nhưng nhà tôi không giàu. tôi cũng không có cây đại thụ nào để ẩn nấp. Nên lâu lâu cho phép tôi đi chạy show nhẹ đủ tiền ăn cơm 3 bữa, trả tiền thuê nhà, nuôi mấy đứa con là tôi vui rồi.

Qua đây tôi cũng biết ơn và cảm ơn gia đình cỏ 4 lá đã cùng nhau đi chung một đoạn đường ta gọi là thanh xuân. Nhưng mà ai cũng có cuộc sống riêng. Tôi hy vọng mọi người sẽ có được cuộc sống riêng của mình. Đừng mất thời gian vì tôi nhiều quá. Tôi không ở mãi với các bạn được.

Vậy nên điều tôi cần nói cũng đã nói rồi. Tôi cũng sẽ không nói thêm lần nào nữa. Nếu mất đi một người nghệ sĩ tên Nam Em. Các bạn vẫn còn Queen. Queen là của các bạn. Hãy tự do thể hiện ước mơ của mình đằng sau tấm mặt nạ này. Các bạn sẽ được tự do. Tôi cũng đã cống hiến 8 năm hết mình rồi. Cũng mệt rồi. Phải nhường sân cho người khác thôi. Không thể mãi đứng đây cản đường mọi người nữa. Lâu lâu ra trận đá cái cho đỡ ghiền. Kiếm chút lương bổng về hưu được rồi”.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh