Nam hay nữ có đặc điểm này đều dễ lăng nhăng: Riêng đàn ông có 1 dấu hiệu chứng tỏ rất khỏe "chuyện ấy"

12:48, Chủ nhật 03/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Thực tế cho thấy, một số đặc điểm trên cơ thể không chỉ phản ảnh tình trạng sức khỏe mà còn ngầm tiết lộ khả năng tình dục và cả nguy cơ ngoại tình của mỗi người.

Thực tế cho thấy, một số đặc điểm trên cơ thể không chỉ phản ảnh tình trạng sức khỏe mà còn ngầm tiết lộ khả năng tình dục và cả nguy cơ ngoại tình của mỗi người. Mặc dù những điều này có thể không hoàn toàn đúng với toàn bộ nam giới nhưng chị em có thể cân nhắc.

1. Béo bụng sẽ quan hệ lâu hơn

dan-ong-lang-nhang-1

Phụ nữ ngày nay thường mê mẩn những anh chàng to cao với cơ bụng 6 múi và cảm thấy “bụng bia” của ông chồng thật kém hấp dẫn. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu tại Đại học Erciyes ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phát hiện chiếc bụng đầy đặn của nam giới hóa ra lại là một dấu hiệu cho thấy khả năng quan hệ lâu hơn.

Các chuyên gia lý giải, những người đàn ông to béo có nhiều khả năng có nồng độ hormone sinh dục nữ estradiol cao hơn, khiến họ chậm đạt cực khoái. Estradiol là một hormone sinh dục nữ giúp ức chế cực khoái ở nam giới. Người đàn ông béo có chỉ số BMI cao hơn, giúp họ tránh được tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới thừa cân một chút thường có thời gian ân ái lâu hơn gấp 3 lần so với những người đàn ông bình thường.

Tuy nhiên, nam giới béo bụng cũng nên cẩn thận bởi họ có nguy cơ cao bị tiểu đường, tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch.

2. Nam giới mũi to dễ có “cậu nhỏ” lớn

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Đại học Y khoa tỉnh Kyoto (Nhật Bản) có một mối tương quan đáng kể giữa kích thước mũi và kích thước dương vật.

Trong nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa Basic and Clinical Andrology , các chuyên gia phát hiện nam giới có mũi lớn hơn có chiều dài dương vật khi kéo dài ít nhất là 5,3 inch (hơn 13,4 cm), trong khi nam giới có mũi nhỏ hơn có chiều dài dương vật là 4,1 inch (hơn 10,4 cm). Nhóm các nhà nghiên cứu đã rút ra kết luận này bằng cách xem xét xác của 126 người đàn ông trong vòng 3 ngày sau khi tử vong và đo các bộ phận khác nhau trên cơ thể họ. Các tác giả của nghiên cứu sau đó đã tìm ra “chiều dài dương vật kéo dài” (SPL) của từng tử thi. Từ đó, kết luận kích thước mũi có liên quan đến SPL và nó có thể không được xác định theo tuổi, chiều cao hoặc trọng lượng cơ thể nhưng đã được xác định khi sinh ra.

Mặc dù đây là nghiên cứu đầu tiên chứng minh mối quan hệ giữa chiều dài dương vật và kích thước mũi nhưng nó chỉ giới hạn ở tử thi nam giới Nhật Bản, và lý do tại sao kích thước dương vật và kích thước mũi lại có mối liên hệ với nhau vẫn chưa rõ ràng.

3. Ngón đeo nhẫn dài dễ thiếu chung thủy

dan-ong-lang-nhang-2

Các nhà tâm lý học thực nghiệm từ Đại học Oxford và Đại học Northumbria (Anh) đã nghiên cứu 600 đàn ông và phụ nữ ở Anh và Mỹ, xem xét mối liên hệ giữa hình dạng bàn tay và thói quen tình dục. Nghiên cứu cho thấy những người có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có cùng độ dài thường là những người yêu chung thủy. Ngược lại, những người có ngón đeo nhẫn dài hơn như ảnh dưới có nhiều khả năng lừa dối tình cảm hơn.

Người ta cho rằng việc tiếp xúc với nồng độ cao testosterone – một loại hormone liên quan đến ham muốn tình dục – trong bụng mẹ có ảnh hưởng lâu dài đến chiều dài ngón tay. Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn nhiều so với ngón trỏ thì càng có khả năng tiếp xúc với nhiều testosterone hơn, có xu hướng lăng nhăng hơn.

4. Mặt cân xứng dễ giúp chị em đạt cực khoái

dan-ong-lang-nhang-3

Nếu chồng hay bạn trai của bạn có khuôn mặt cân xứng thì đó quả là điều may mắn với bạn, ít nhất là về khía cạnh tình dục.

Một nghiên cứu năm 1995 cho thấy khả năng đạt cực khoái của phụ nữ trong khi quan hệ tình dục có liên quan đến mức độ đối xứng cơ thể ở nam giới. Đây là kết quả nghiên cứu của nhà sinh vật học Randy Thornhill, từ Đại học New Mexico. Điều đó có nghĩa là phụ nữ sẽ dễ đạt cực khoái hơn khi “vui vẻ” với đàn ông có khuôn mặt cân xứng.

Nghiên cứu cũng gợi ý rằng nữ giới dễ đạt cực khoái khi quan hệ có thể khiến khả năng mang thai cao hơn. Vì vậy, để tăng khả năng sinh sản khi quan hệ, lựa chọn bạn đời là những nam giới có gương mặt, thân hình cân xứng sẽ rất có lợi.

5. Đàn ông chân to dễ lừa dối

Một khảo sát của Illicitencounters.com (trang web hẹn hò dành cho những người đã kết hôn) với 2.000 đàn ông cho thấy những người có bàn chân lớn hơn 28cm dễ quan hệ ngoài luồng hơn 3 lần so với những người có kích thước bàn chân 25-27cm. Theo đó, đàn ông có bàn chân to hơn thường có vóc dáng cao to, vì vậy có lẽ sẽ được nhiều người chú ý hơn nên dễ xảy ra ngoại tình.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Thêm