Nam sinh ngồi bàn đầu còn dám ngủ gật, thầy giáo lôi ngay thứ này ra "trừng trị"

( PHUNUTODAY ) - Cách xử phạt học sinh ngủ gật của thầy giáo cực "cao tay" làm những học sinh khác chứng kiến cũng không dám tái phạm.

Thời còn đi học, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng ngủ gật trong giờ học. Dù việc này ảnh hưởng lớn tới việc tiếp thu kiến thức nhưng học sinh vẫn khó lòng bỏ qua bởi đôi mắt chỉ chực nhắm tịt, không tài nào tỉnh táo để nghe thầy cô giảng bài. Tuy nhiên, ngồi ngay bàn đầu mà còn dám ngủ gật như nam sinh dưới đây thì thật là hiếm.

Mới đây, dân mạng lại chia sẻ hình ảnh một nam sinh ngủ gật trong lớp và hình phạt "cao tay" của thầy giáo.

Nam sinh ngủ gật trong lớp bị thầy giáo bắt quả tang. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Nam sinh ngủ gật trong lớp bị thầy giáo bắt quả tang. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Theo đó, mặc dù ngồi ngay bàn đầu nhưng nam sinh này vẫn bất chấp ngủ gật và không quan tâm đến mọi người xung quanh. Phát hiện sự việc, thầy giáo bộ môn không hề giận dữ hay gọi nam sinh dậy mà lại có hành động bất ngờ. Cụ thể, thầy giáo đã lấy ngay điện thoại ra rồi chụp lại khoảnh khắc ngủ gật của nam sinh này.  Đáng chú ý, thầy giáo còn "dọa" sẽ gửi bức ảnh của nam sinh này cho giáo viên chủ nhiệm hoặc chọn những tư thế xấu nhất rồi đăng tải lên mạng xã hội để mọi người được "chiêm ngưỡng".

Bức ảnh này ngay sau khi được đăng tải khiến ai nấy đều xôn xao, đặc biệt là những học sinh, sinh viên. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước sự hài hước của thầy giáo vì có pha trừng trị cực "cao tay". Bên dưới bài viết cũng có rất nhiều người kể lại kỷ niệm ngủ gật trong lớp của mình thời còn đi học.

Câu chuyện trên lại một lần nữa cho thấy, đôi khi thầy cô cũng nghĩ ra những cách thú vị và không kém phần nghiêm khắc để nhắc nhở các em học sinh của mình mỗi khi mắc lỗi.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nam-sinh-ngoi-ban-dau-con-dam-ngu-gat-thay-giao-loi-ngay-thu-nay-ra-trung-tri-search/

/Khoevadep

Tú Linh