Nam sinh ở Nghệ An bị mảnh vỡ điện thoại găm khắp mặt sau khi phát nổ

( PHUNUTODAY ) - Em Đ. bị nhiều mảnh vỡ điện thoại găm vào mặt khiến chảy máu nhiều.

Vào khoảng 14h ngày 13/2, Trung tâm Y tế huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An tiếp nhận 1 nạn nhân trong tình trạng mặt và toàn thân bết máu. Đó là nam sinh Vi Ngọc Đ. (SN 2004) ở bản Mờ, xã Châu Thôn (Quế Phong), học sinh lớp 8.

2221Nam sinh Vi Ngọc Đ. bị mảnh vỡ điện thoại găm vào khắp vùng mặt. Ảnh: Hùng Cường 

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 13/2, em Vi Ngọc Đ. (SN 2004, trú bản Mờ, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong) vừa sạc điện thoại vừa xem phim thì bất ngờ chiếc điện thoại phát nổ.

Nghe tiếng nổ lớn, mọi người vội tá hỏa chạy đến và phát hiện trên mặt và khắp người em Đ. có rất nhiều mảnh vỡ của điện thoại găm vào. Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng đưa em Đ. đến Trung tâm Y tế huyện Quế Phong cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành gắp các mảnh vỡ điện thoại trên cơ thể em Đ.

Ngoài các vết thương trên cơ thể, bộ phận sinh dục của Đ. cũng bị ảnh hưởng nặng. Hiện, em Đ. đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi và điều trị.

Tương tự, ngày 16/11/2017, thông tin từ UBND phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, Nghệ An cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhà dân bốc cháy và thiêu rụi nhiều tài sản.

Chủ nhân của ngôi nhà là chị Nguyễn Thị Nga (trú tại khối Lê Lợi, phường Quang Tiến). Khoảng 21 giờ tối ngày 14/11, chị cắm sạc điện thoại để trong nhà sau đó đóng cửa đi ra ngoài tập thể dục cùng con. Ít phút sau, cục sạc bất ngờ chập nổ phát lửa. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đến phá cửa vào dập lửa. Khoảng 40 phút sau, đám cháy được khống chế.

Tại hiện trường, các vật dụng trong gia đình bị thiêu rụi hoàn toàn. Sách vở, đồ dùng học tập của con chị Nga cũng bị cháy sém. Tổng thiệt hại ước tính hơn 20 triệu đồng.

 Xem thêm:

1. Đốt tro bếp làm bánh chưng đen, biến tấu thú vị khiến cộng đồng mạng nô nức học theo