Ngâm loại củ này với mật ong là 'bài thuốc trường thọ', người Nhật rất hay dùng
Sự kết hợp của mật ong với loại củ này giúp cải thiện nhiều vấn đề của sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.
Sự kết hợp của mật ong với loại củ này giúp cải thiện nhiều vấn đề của sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.
Hành tây, với hàm lượng chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin dồi dào là nguồn bổ sung tuyệt vời cho sức khỏe. Để duy trì độ tươi ngon và ngăn ngừa sự thối hỏng, việc lưu trữ chúng theo phương pháp thích hợp là cực kỳ quan trọng.
Đừng quên thoa kem chống nắng với chỉ số SPF phù hợp mỗi ngày để bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại và ngăn ngừa lão hoá.
Nếu muốn xương chắc khoẻ, ngăn ngừa tiểu đường lại hỗ trợ giảm cân thì bạn không nên bỏ qua loại nước này.
Khi tới những nơi công cộng như sân bay, khách sạn, nhà hàng... nhiều người thường dùng wifi công cộng để giảm tiêu hao dữ liệu di động nhưng đó cũng là nguy cơ khiến bạn bị cài virus, mã độc.
Collagen là thành phần quan trọng trong việc tạo cấu trúc cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, giúp khỏe đẹp.
Với người đang muốn giảm cân, loại hạt này có thể được xem như cứu tinh. Hơn nữa nó còn giúp ngăn ngừa ung thư và tốt cho tim mạch.
Theo lương y Vũ Quốc Trung, rau càng cua chứa Peperomin E có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.
Có câu nói rằng: “Một người ăn xin khỏe mạnh hạnh phúc hơn một vị vua bị bệnh”. Thế nên điều quan trọng nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh để ta mãi có một cuộc đời hạnh phúc, không phải dành phút giây nào trên giường bệnh.
Với tác dụng kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa bệnh tim mạch, loại củ này được sử dụng khá nhiều trong các món ăn.
Dưới đây là những tác dụng của loại củ này:
Dưới đây là những cách giúp giúp tóc khỏe mạnh.
Không một chị em nào muốn trên mặt mình xuất hiện những vết đồi mồi, vết chân chim khiễn mình già đi rất nhiều. Vì vậy, tốt hơn hết là ngăn ngừa chúng xuất hiện càng sớm càng tốt. Dưới đây là 4 cách đơn giản:
Hạt hướng dương, hạnh nhân, bí ngô hay đu đủ là những thực phẩm giàu vitamin E.