Diệp Lâm Anh xót xa khi con gái muốn hàn gắn bố mẹ, ái nữ hiểu chuyện khiến ai cũng nghẹn ngào

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống sau ly hôn của Diệp Lâm Anh được nhiều người quan tâm

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã nhận được câu hỏi: "Chị có nhận tín hiệu nào từ con gái không?", cô chia sẻ: "Nửa năm trước con hay hỏi lắm, hay nói những câu mang tính chất cảm nhận như hàn gắn. Bé nói: "Bố vẫn thương mẹ lắm đấy". Trẻ con lớn lên từng ngày, chỉ mấy tháng sau khác hẳn và giờ không còn nhắc nữa. 

Các bé cảm nhận được rằng sẽ không có kết quả nào khác và chấp nhận. Mình chia sẻ với các con theo cách nhẹ nhàng để các bé quen dần với thông tin đấy. Bây giờ Boorin ở với mẹ, BBoy ở với bố. Cuối tuần 2 bé gặp nhau nên mình đi đâu cũng sẽ sắp xếp đưa các con đi cùng".

diep_lam_anh

Cô đã phải chấp nhận chuyện chia cách Bboy để xây dựng cuộc sống mới cùng Boorin: "Mình đã buộc phải chấp nhận chuyện chia cách Bboy, không cần thoả thuận tài sản và cố gắng xây dựng cuộc sống mới cùng Boorin thì mình chỉ hi vọng sau những nỗi đau, bọn trẻ con sẽ có khoảng thời gian yên ổn để trưởng thành".

Diệp Lâm Anh trải lòng: "Khi đi qua đổ vỡ, phụ nữ hay sợ tiếp tục lại đổ vỡ, lại phải trải qua cảm giác đó thêm lần nữa. Đôi khi có cảm giác sợ khác là sợ cô đơn. Nếu như bây giờ có người đến thực sự yêu thương mình có thể bản thân sẽ tìm hiểu nhưng sẽ không tới. Đó là cảm xúc hiện tại của mình.

Để bước vào cuộc sống của nhau thì rất khó. Giờ mình sống vì các con, nếu có người thực sự chia sẻ được cuộc sống với mình, cùng mình chăm con thì mới có thể để người ta bước vào cuộc sống của mình. Nếu như chỉ để phục vụ cho cảm xúc cá nhân thì mình không cần. Mình sợ yêu, yêu mất thời gian".

diep_lam_anh

Sau sóng gió hôn nhân, Diệp Lâm Anh đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Người đẹp 8X tập trung cho công việc và chăm sóc hai con nhỏ. Cô cùng thừa nhận khó mở lòng sau biến cố hôn nhân: "Hiện tại, thời gian mình làm kinh tế trụ cột gia đình, dành cho con,... nên tình yêu xa vời với mình. Bây giờ để yêu một ai đấy phải bỏ thời gian để chăm sóc người ta, bước chân vào mối quan hệ mới mất thời gian. Đôi khi mình cũng từ chối nhiều thứ, nhiều người. Đôi khi mình không thể nói với họ được lý do vì sao. Bởi, mình có mục tiêu lớn hơn, phải có cuộc sống ổn định để các con của mình vững vàng". 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn