Hoa hậu Phạm Hương công khai chuyện sinh con thứ 2 đúng ngày sinh nhật tròn 30 tuổi?

( PHUNUTODAY ) - Suốt thời gian qua, Phạm Hương liên tục vướng tin đồn mang thai đứa con thứ hai với bạn trai đại gia.

Mới đây, Phạm Hương bất ngờ đăng tải hình ảnh tay một đứa bé mới chào đời chưa lâu. Phạm Hương chỉ đăng dòng trạng thái ngắn: "My Apollo" (Tạm dịch: Alollo của tôi).

phamhuong1
huong-1-16307222523351880647149 (1)

Nhiều người suy đoán rằng, đây là tên ở nhà mà Phạm Hương đặt cho đứa con thứ hai. Bởi lẽ, cậu con trai đầu tiên của Phạm Hương có tên là Maximus. Dưới bài đăng, một người bạn thân của Phạm Hương đã viết: "My Apollo, welcome to this world" (Xin chào Apollo, chào con đến với thế giới này).

Trước đó cô từng vướng nghi vấn đứa con thứ hai với bạn trai đại gia. Thậm chí, có tin đồn còn cho rằng, nàng hậu đã trở về Việt Nam. Ở một vài bức ảnh, cô để lộ vòng 2 nhô lên bất thường. Tuy nhiên, sau đó "mẹ 1 con" đã đính chính lý do body thay đổi là do cô tăng 5kg trong thời gian nghỉ dịch.

Vào tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dư đoán của mọi người. 

huong-1630721932086655577266

Maximus là con trai đầu lòng của Phạm Hương. Cậu bé chào đời vào tháng 12/2018. Tuy nhiên tới cuối năm 2019 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới chính thức xác nhận có con sau nhiều đồn đoán. Sau 2 năm vắng bóng, Phạm Hương hiện tại đang bắt đầu kinh doanh ở Mỹ. So với lúc còn ở Việt Nam, công việc của cô bớt áp lực hơn. Cô thường chia sẻ những khoảnh khắc của mình và gia đình ở Mỹ. Nói về cuộc sống hiện tại, Phạm Hương nói rằng: "Nguyện bỏ tất cả để đổi lấy hạnh phúc bình dị bên con".

Còn cậu con trai Maximus mỗi lần xuất hiện lại là tâm điểm chú ý vì quá đáng yêu. Dù không có ảnh chụp cùng bố nhưng nhiều người đều nhận ra cậu bé có nhiều nét giống với doanh nhân Việt Kiều Bobby Phước Trần. Một cái tên khá nổi tiếng trong giới kinh doanh phụ kiện xe ô tô cao cấp tại Mỹ sang nhiều quốc gia châu Á. Câu trả lời có đúng như vậy không thì vẫn còn phải chờ đợi Phạm Hương chính thức lên tiếng.