Nghi vợ quan hệ bất chính, gã chồng vác rìu bổ vào đầu "tình địch" trước cửa nhà

( PHUNUTODAY ) - Thấy người đàn ông đến nói chuyện với vợ mình trước cửa nhà, người chồng cầm chiếc rìu có lưỡi bằng kim loại bổ trúng gáy khiến người này trọng thương.

Ngày 28/2, Cơ quan CSĐT - CATP Hạ Long cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Như Lâm (SN 1971, trú tại phường Giếng Đáy, TP Hạ Long) về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Đối tượng Nguyễn Như Lâm tại cơ quan công an.

Đối tượng Nguyễn Như Lâm tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng tháng 11/2018, Nguyễn Như Lâm nghi ngờ vợ mình là chị Phạm Thị M.T. (SN 1978, cùng trú tại tổ 9, khu 2, phường Giếng Đáy, TP.Hạ Long) có quan hệ tình cảm bất chính với một người đàn ông trú tại phường Giếng Đáy, TP.Hạ Long.

Đến khoảng 9h45 ngày 9/2/2019, người đàn ông này đến nhà Nguyễn Như Lâm ngồi chơi và nói chuyện với chị T. tại quầy bán hoa quả của chị trước cửa nhà. Do bức xúc lâu ngày, Lâm đã cầm chiếc rìu có lưỡi bằng kim loại dài khoảng 13,5cm, cán bằng gỗ, bổ 1 nhát trúng vào phần đầu phía sau gáy của người đàn ông.

Ngay sau đó, người dân đã đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Kết quả giám định vết thương của người đàn ông trên là 42%. Sau khi xảy ra vụ việc, Nguyễn Như Lâm đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ án đang được Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.