Ngô Thanh Vân hạnh phúc khoe ảnh du lịch cùng Huy Trần

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, cả hai đang cùng nhau ở Na Uy để ra mắt gia đình, do tình hình dịch bệnh nên họ đã tiếp tục ở lại đây để thăm quan nhiều nơi.

Thời gian gần đây, Ngô Thành Vân và Huy Trần đang rất thoải mái khi công khai chuyện tình cảm. Mới đây, cô vừa chia sẻ những hình ảnh đi trượt tuyết ở Na Uy cùng Huy Trần. Nữ diễn viên còn quay nhiều khoảnh khắc của bạn trai kém tuổi. Khung ảnh đầy tình tứ của cặp đôi khiến dân tình không khỏi thích thú. Người đẹp viết: "Greetings from a cold Norwegian winter. (Tạm dịch: Lời chào từ một mùa đông Na Uy lạnh giá)".

Empty
Empty
Empty
Empty

Hiện tại, cả hai đang cùng nhau ở Na Uy để ra mắt gia đình, do tình hình dịch bệnh nên họ đã tiếp tục ở lại đây để tham quan nhiều nơi. Trước đó, Huy Trần đã chia sẻ bộ ảnh chụp cùng Ngô Thanh Vân trong một căn nhà gỗ đầy lãng mạn.

Gần 1 năm bên nhau, Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì liên tục để lộ "hint" tình bể bình. Còn nhớ vào sinh nhật của mình cô cũng nhắc đến một người tên Huy, mà nhiều người cho rằng là bạn trai tin đồn Huy Trần. Anh cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật của nữ diễn viên.

ngothanhvan1

Cụ thể, cô nói: “Những ngày qua tôi cũng buồn thiệt, tôi nghĩ sau khi mình có tiền rồi thì mình còn gì nữa, vì không có bạn thì không sống được đâu. Mặc dù tôi rất hạnh phúc vì tôi có Huy. Huy làm tôi vui và hạnh phúc, nhưng trong lòng tôi cứ nghĩ nếu không có bạn bè thì sẽ thế nào. Đến khi mình giàu sang, vật chất cái gì cũng có nhưng không có bạn thì không hạnh phúc được đâu".

Đã từ lâu, Ngô Thanh Vân và Huy Trần để lộ nhiều dấu hiệu hẹn hò qua các story Instagram và hình ảnh của bạn bè., ở cùng một địa điểm, mang nhẫn giống nhau, chia sẻ cùng tâm trạng... Trong dịp Tết Nguyên đán đầu năm 2021, chuyện hẹn hò của cặp đôi ngày càng rõ ràng khi Ngô Thanh Vân để lộ bức ảnh đưa Huy Trần về quê ăn Tết ở Trà Vinh. Phía Huy Trần cũng vui vẻ đăng tải trạng thái “Cái Tết đầu tiên bên nhau. Ăn Tết quê người yêu”.